Hàng ngàn người xếp hàng rồng rắn chờ H&M khai trương

Thời Trang Trẻ

Nếu nói sự kiện thời trang nào nóng sốt nhất tuần qua, có lẽ phải nói ngay đến việc nhãn hàng thời trang H&M khai trương chính thức cửa hiệu đầu tiên ở Việt Nam, khi không ít tín đồ thời trang đã thức suốt đêm hay đi từ tờ mờ sáng để được xếp hàng mua sắm.

Bài: Đà Thư

DSC 5866

H&M chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên  ở Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi Vào lúc 11h ngày 9/9/2017.  Trước đó, nhiều bạn trẻ đã đến xếp hàng chờ đến thời điểm trải nghiệm cơ hội mua sắm từ 22h ngày 8/9. Đến sáng hôm sau, số lượng khách xếp hàng đã vượt qua con số 4.000. Công viên Chi Lăng ngay cạnh Vincom Center ngập tràn những hàng người xếp hàng trong sự kiên nhẫn và rất trật tự. Trước thời điểm mở cửa chính thức, các vị khách đã được thưởng thức bữa tiệc đếm ngược với màn trình diễn trực tiếp đầy sôi động của các DJ và đặc biệt là điệu nhảy đặc trưng của nhân viên H&M. Bên cạnh việc tặng túi đeo H&M phiên bản giới hạn cùng nhiều món quà khác dành cho 1.000 khách xếp hàng đầu tiên, H&M cũng gây bất ngờ và hứng thú đến khách xếp hàng với 03 thẻ quà tặng ‘khủng’ với giá trị tương ứng lần lượt 6 triệu đồng, 4 triệu đồng và 2 triệu đồng dành cho 03 vị khách may mắn nhất.

DSC 5849

DSC 5997

Ông Fredrik Famm – Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á; bà Anne Soderberg – Giám đốc kinh doanh tại thị trường Việt Nam; và chị Nguyễn Kiều Oanh Quản lý Cửa hàng, chính thức cắt băng khánh thành và chào đón các vị khách đầu tiên. “Chúng tôi đã chờ đợi ngày này từ rất lâu và nhìn thấy sự chào đón của các bạn Việt Nam, chúng tôi biết sự chờ đợi của mình là hoàn toàn xứng đáng! Tôi tự hào chào đón các tín đồ mua sắm tới cửa hiệu đầu tiên của H&M Việt Nam và rất hân hạnh mang đến cho khách hàng các giá trị gia tăng thông qua thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững,” ông Fredrik Famm chia sẻ.

DSC 6091

DSC 6153