Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi

Mê Linh

Trong khi hầu hết chúng ta liên tưởng trào lưu tóc búi đôi với Miley Cyrus vào năm 2013, thì dường như kiểu tóc ngộ nghĩnh này đang trở lại với nhiều ngôi sao.

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 1

Các cô nàng, từ siêu mẫu như Kendall Jenner và Bella Hadid đến cựu ngôi sao Disney Channel như Demi Lovato và Zendaya, đều gây ấn tượng mạnh với kiểu tóc búi đôi và thật là đúng đắn khi nói rằng tóc búi đôi đang thịnh hành tại thời điểm này.

Kendall Jenner tại Coachella

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 2

Siêu mẫu Kendall Jenner quyết định thực hiện kiểu tóc búi đôi lộn xộn khi tham dự lễ hội âm nhạc Coachella. Đây là sự chọn lựa hoàn hảo của người mẫu có thu nhập cao nhất năm 2020.

Demi Lovato chụp hình

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 3

Cựu ngôi sao Disney Channel Demi Lovato không búi tóc đôi khi đi ra ngoài. Thay vào đó, cô hướng đến kiểu này khi chụp hình. Công chúng phải công nhận, họ thích kiểu tóc này kết hợp với đôi mắt màu khói của cô.

Noah Cyrus dự sự kiện thảm đỏ

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 4

Người ta không ngạc nhiên khi thấy em gái Miley Cyrus là Noah Cyrus cũng có tên trong danh sách này. Miley Cyrus chắc chắn là nguồn cảm hứng cho cô. Ở tấm hình trên, bạn có thể thấy ca sĩ gây bất ngờ với tóc búi đôi ngộ nghĩnh khi tham dự sự kiện thảm đỏ.

Rihanna trông xinh đẹp với tóc búi đôi màu đỏ

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 5

Ca sĩ Rihanna gây ngạc nhiên với mái tóc dài búi đôi màu đỏ - và người ta rất chuộng màu tóc này của ngôi sao.      

Camila Cabello thích tết tóc viền quanh búi tóc

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 6

Một ca sĩ nổi tiếng khác lọt vào danh sách này là Camila Cabello. Như bạn có thể thấy, Camila dùng hầu hết tóc để búi tóc đôi và cô thậm chí sử dụng phần tóc còn lại để tết rồi quấn quanh búi tóc. Tóc búi đôi trông khác lạ với những người để tóc mái.

Cara Delevingne thử búi tóc đôi

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 7

Trong tấm hình trên, siêu mẫu Cara Delevingne năng động trong khi gây bất ngờ với kiểu tóc búi đôi lộn xộn và giống hầu hết các ngôi sao có tên trong danh sách này - Cara cũng để chút tóc xõa quanh mặt.

Zendaya gây ấn tượng với kiểu tóc vô cùng đẹp

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 8

Trong khi hầu hết các ngôi sao có tên trong danh sách này hướng đến kiểu tóc búi đôi lộn xộn, thì dường như cựu ngôi sao Disney Channel Zendaya thích kiểu tóc búi đôi khá gọn gàng.

Gigi Hadid thích để một chút tóc xõa phía trước

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 9

Siêu mẫu Gigi Hadid cũng thích búi tóc đôi lộn xộn. Cô nàng tóc vàng rất đẹp khi chọn kiểu tóc này khi tham gia sự kiện thảm đỏ. Hình ảnh Gigi với tóc búi đôi khiến công chúng thêm yêu mến cô nhiều hơn.

Trong khi Bella Hadid thích để hầu hết tóc xõa

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 10

Em gái của Gigi là Bella Hadid cũng có tên trong danh sách này. Như bạn có thể thấy từ tấm hình trên, Bella chuộng búi tóc đôi nhỏ và để phần lớn tóc còn lại xõa. Công chúng không thể quyết định chọn lựa nào mà họ thích hơn.

Khloe Kardashian hoàn hảo với tóc búi đôi

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 11

Một ngôi sao khác dường như rất chuộng kiểu tóc búi đôi là Khloe Kardashian. Trong tấm hình trên, bạn có thể nhìn thấy ngôi sao truyền hình thực tế tuyệt đẹp với kiểu tóc búi đôi lộn xộn. Mái tóc ngắn ngang vai và tóc búi đôi là một sự phối hợp hoàn hảo.

Ariana Grande chọn kiểu tóc cực xinh

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 12

Ca sĩ Ariana Grande bị phát hiện khi hướng đến kiểu tóc cực xinh này nhiều lần. Một lần nữa, Ariana chỉ búi chút tóc và phần tóc còn lại buông xõa. Người ta cho rằng cô trông đáng yêu với phong cách này.

Ciara cũng thử búi tóc đôi

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 13

Ca sĩ Ciara dường như quan tâm đến kiểu tóc giống Ariana, và cô thậm chí chia sẻ tấm hình này trên mạng xã hội của cô. Tóc búi đôi trông sành điệu đối với những người nhuộm tóc highlight hoặc nhuộm tóc ombre - như bạn có thể thấy kết cấu của tóc búi đôi.

Hailey Baldwin thích búi tóc đôi trong kỳ nghỉ dưỡng

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 14

Hailey Baldwin dường như là người thích gấy ấn tượng mạnh với kiểu tóc búi đôi trong khi đi nghỉ dưỡng. Thành thật mà nói, tóc búi đôi dường như là một kiểu tóc tuyệt đẹp khi đi chơi biển hoặc thư giãn bên hồ bơi.

Maisie Williams thử khuynh hướng mới

Hàng loạt ngôi sao gây ấn tượng mạnh với trào lưu tóc búi đôi - ảnh 15

Cựu ngôi sao Game of Thrones Maisie Williams cũng chuộng búi tóc đôi. Trong tấm hình trên, bạn có thể thấy nữ diễn viên tạo sự bất ngờ với mái tóc hồng - và cô cho rằng, tóc mái bằng không thể gây khó dễ cho cô để cô có được sự vui vẻ với kiểu tóc búi đôi thời thượng.

theo Vogue, W, Marie Claire