Hãng công nghệ đầu tiên ở Việt Nam cài sẵn Windows cho laptop

Thời Trang Trẻ

Từ tháng 11/2017, toàn bộ máy tính xách tay xuất xưởng về thị trường Việt Nam của Asus sẽ cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền.

ASUS FX503VD FX503VM alternative pic webpage photo Portability

Asus công bố chính thức toàn bộ máy tính xách tay Asus xuất xưởng từ tháng 11 về thị trường Việt Nam sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền. Bước chuyển quan trọng này sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm điện toán đột phá và đáng tin cậy thông qua các tính năng mới sáng tạo từ Asus và Microsoft. Ngoài ra, người dùng còn có thể tận hưởng nhiều hơn với bản cập nhật mới nhất Windows 10 Fall Creators Update với những tính năng bảo mật tối ưu.

Ông Eric Lee – giám đốc phát triển kinh doanh của Asus Việt Nam chia sẻ: “Asus và Microsoft là đối tác trong nhiều năm qua cùng nỗ lực trong việc cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm tối ưu trên cả phần cứng và phần mềm. Chúng tôi vô cùng hào hứng được công bố rằng người tiêu dùng tại Việt Nam giờ đây đã có thể tận hưởng những chiếc laptop Asus được cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền. Với bước hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm điện toán tuyệt vời vượt ngoài mong đợi.”

GL503 moba 17-1-ok

Có mặt tại sự kiện, bà Anne Lepissier, giám đốc khối thiết bị và kênh tiêu dùng, Microsoft khu vực Đông Nam Á cho biết: “Microsoft tin rằng chiếc máy tính cá nhân là nền tảng khơi nguồn cho những sáng tạo của mỗi người. Với những thế hệ laptop Asus cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền, người dùng có thể tận hưởng tối đa khả năng sáng tạo được tích hợp trong Windows 10 Fall Creators Update mới nhất và yên tâm trước mọi rủi ro phần mềm mọi lúc mọi nơi.”

Tối ưu trải nghiệm điện toán với Asus và Windows 10 bản quyền

Là thương hiệu máy tính xách tay được ưa chuộng nhất tại Việt Nam năm 2017 *, Asus tiếp tục mang đến người dùng những trải nghiệm tối ưu thông qua các sản phẩm, công nghệ đột phá và sáng tạo của mình. Cùng với Windows 10, người dùng có thể tận hưởng thêm nhiều tính năng mới đột phá và lý thú.

ROG Strix SCAR Edition GL503 Product Photo 08-L

Microsoft Windows 10 Fall Creators Update mang đến cho người dùng cách thức sáng tạo mới mẻ, đầy lý thú, thông qua các tính năng nổi bật như Windows Inking, trải nghiệm mới trên video và hình ảnh, đồng thời cải tiến hiệu suất chơi game, bảo mật, khả năng truy cập và trải nghiệm thực tế ảo thông qua Windows Mixed Reality, khai mở trí sáng tạo của người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng laptop Asus có thể tận hưởng các tính năng quan trọng khác của Windows 10 như Windows Hello hay trải nghiệm trình duyệt hoàn toàn mới với Microsoft Edge.

Windows 10 là phiên bản Windows an toàn nhất từ trước đến nay với những ứng dụng bảo mật tích hợp sẵn và luôn được cập nhật thường xuyên trong suốt vòng đời thiết bị. Với Windows Defender Antivirus, người dùng được bảo vệ khỏi các mối nguy hại như virus, mã độc hay các phần mềm gián điệp đến từ email, app, dịch vụ đám mây hay trực tiếp từ các website.

VivoBook S14 S410 Product photo Icicle Gold 05

Bằng việc cập nhật Windows 10 thường xuyên, người dùng không những được tận hưởng những tính năng mới mà còn luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Windows bản quyền, mang đến những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, khai phá tiềm năng và tự do sáng tạo – tự động cập nhật, miễn phí & được hỗ trợ trọn chu kỳ vòng đời sản phẩm.

Đồng thời, người dùng cũng có thể an tâm hơn với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật Microsoft toàn diện như điện thoại 24/7, trò chuyện trực tuyến và nhiều nguồn hỗ trợ khác.