Halloween Horror Nights 8 tại Universal Studios Singapore

Thời Trang Trẻ

Từ 27/9 đến 31/10/2018, sự kiện Halloween hoành tráng nhất và nổi tiếng nhất Singapore, lễ hội Halloween Horror Nights tại Universal Studios Singapore, đến hẹn lại lên, và năm nay phiên bản lần thứ 8 với chủ đề Infinite Fear (Nỗi sợ hãi vô cực).

Sự kiện được dàn dựng bao gồm 4 ngôi nhà ma ám đáng sợ, ba chương trình biễu diễn trực tiếp và hai bãi tha ma. Halloween Horror Nights (HHN) 8 diễn ra tại Resorts World Sentosa (RWS) lần này hứa hẹn sẽ hoành tráng và đáng sợ hơn bao giờ hết!

Với chủ đề “Nỗi sợ hãi vô cực”, các fan hâm mộ có thể đón chờ một chuỗi các trải nghiệm đầy ám ảnh và sợ hãi dường như sẽ không có điểm dừng tại sự kiện lần này. Sự kiện xoay quanh những câu chuyện kinh dị và chuyện ma có thật cũng như những câu chuyện trong truyền thuyết dân gian Á châu “Huyền thoại hồn ma nữ Pontianak” hay “Căn phòng bí mật” bị ám của ma cà rồng với các trải nghiệm tương tác được xem là rùng rợn và kinh dị nhất từ trước đến nay tại các sự kiện HHN, ngoài ra fan hâm mộ phim Stranger Things trên NetFlix sẽ được khám phá bí mật ma quái theo cách của họ tại phòng thí nghiệm quốc gia Hawkins và tình cờ vấp phải cánh cửa không gian hai chiều đảo lộn.

USS HHN8 - Haunted House - Netflixs Stranger Things landscape

Hãy khởi động Halloween sớm: Đắm mình trong một loạt phim kinh dị gốc

Năm nay là năm đầu tiên Resorts World Sentosa sẽ sản xuất một loạt các phim kinh dị ngắn, phiên bản gốc về các câu chuyện ma để dẫn dắt  trước khi diễn ra sự  kiện Halloween Horror Nights 8 tại Universal Studios Singapore. Những thước phim ngắn này nhằm mục đích giới thiệu về các câu chuyện siêu nhiên và các nhân vật mang tính biểu tượng của các ngôi nhà ma năm nay theo phong cách điện ảnh độc đáo. Trailer các phim xuất hiện  trên các trang mạng Facebook, Instagram, blog, Twitter và Youtube của Resorts World Sentosa.

USS HHN8 - Key Visual - Pontianak
USS HHN8 - Press Event - Character Lu Xi Fa 2

Sự kiện lần này sẽ diễn ra trong 18 đêm, bao gồm thêm một đêm 27/9 để phục vụ thêm một lượng lớn fan hâm mộ. Giá vé từS$58 đến S$68. Fan hâm mộ còn có thể  mua R.I.P Tour bao gồm vé vào cổng, thẻ VIP (VIP access) vào các ngôi nhà ma, khu vực gặp gỡ trực tiếp với các nhân vật và hơn thế nữa. Khách tham quan có thể tiếp tục tham quan và chơi các vòng xoay, tàu lượng cao tốc trong khu tham quan của Universal Studios. Thông tin thêm về các ngôi nhà ma, khu vực ma ám và các thông tin khác có thể được tìm thấy trong phụ lục A và đường link  http://www.halloweenhorrornights.com.sg/. Người hâm mộ nên mua vé chính quy tại trang web của RWS và tại quầy vé Universal Studios Singapore.

USS HHN8 - Press Event - Killuminati birthing scene
USS HHN8 - Scare Zone - Apocalypse Earth