Thời trang nghề & nghiệp

Hair Idol - Cuộc thi tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam

03/04/2017 11:11 GMT+7

“Hair Idol 2017” – “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam” là một trong những cuộc thi chuyên nghiệp và có quy mô lớn nhất dành cho những tài năng yêu nghệ thuật thiết kế tóc của ngành tóc Việt Nam đương đại.

 

bct

Ban chủ tịch điều hành cuộc họp

 

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, công bằng và tìm kiếm ra một thần tượng xứng đáng dành riêng cho các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp có mong muốn giao lưu , học hỏi, nâng cao kiến thức và tay nghề, báo điện tử tocvasao.net phối hợp cùng Công ty TNHH thương mại và dịch vụ mỹ phẩm Thiên An - nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Tricol – Bioky để tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm thần tượng tóc Việt Nam - Hair Idol 2017” với chủ đề “ Bão màu”.

 

don hau

Giám khảo Don Hậu

 

Cuộc thi được phát động trên toàn quốc từ ngày 30/3/2017 và kéo dài đến hết tháng 6/2017, dự kiến sẽ tổ chức đêm gala chung kết tại Trung tâm hội nghị quốc gia, Hà Nội. Hair Idol với những vòng đấu kịch tính và hấp dẫn như: vòng giấu mặt; vòng đối đầu; ngôi nhà chung và đêm chung kết với chủ đề "Bão màu" hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà tạo mẫu tóc các trận đấu đầy kịch tính, đầy sáng tạo và thật nhiều cảm xúc.

Ban giám khảo kiêm huấn luyện viên gồm: nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn, nhà tạo mẫu tóc Don Hậu, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Nga, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Ân, nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm, nhà tạo mẫu tóc Mạnh Phi...

 

tran manh thin

Giám khảo Trần Mạnh Thìn

 

Giải quán quân trị giá 100 triệu đồng gồm: một khóa học Vidal Sassoon tại Hong Kong 2 ngày trị giá 20.000.000đ; gói truyền thông trị giá 50.000.000đ; gói hàng trị giá 10.000.000đ; gói bảng biển trị giá: 10.000.000đ (nếu mở salon).

 

 

 

Top
Top