Hair Idol 2020 – Mùa giải mới, hấp dẫn và mới lạ

Thời Trang Trẻ

Sáng 25/11 vừa qua, tại Star Galaxy - Số 87 Láng Hạ, Hà Nội, Ban tổ chức Hair Idol đã tổ chức buổi họp báo ra mắt Hair Idol 2020 với sự tham dự của những ngôi sao lớn ngành tóc, showbiz Việt.

1a

Là một trong những cuộc thi lớn, có uy tín về thiết kế tạo mẫu tóc trong những năm qua, Hair Idol chính thức khởi tranh mùa giải mới với nhiều điểm khác biệt và mới lạ hơn so với những mùa giải thành công trước đó. Cùng sự đồng hành của Mỹ phẩm Cruset, Hair Idol phiên bản 2020 sẽ được tổ chức với quy mô và đẳng cấp lớn nhất từ trước đến nay.

2

Đại diện Ban tổ chức, Nhà tài trợ đồng hành, Giám khảo giải đáp các câu hỏi từ phía truyền thông và thí sinh

Sự kiện họp báo thu hút sự quan tâm của những ngôi sao lớn trong và ngoài ngành Tóc như: Á hậu Việt Nam Huyền My, đạo diễn Lý Hằng Nga; NSP Vũ Xuân Thương- Giám đốc kỹ thuật Cruset; Giám khảo - NTMT Tuấn Còi, Dung Trần, Hải Govin, Anh Đào, Dũng Đặng, Dũng Ahri, Thanh Lozen, Đoàn Anh Đức, Bá Dũng,...

3

Buổi họp báo có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trong làng Tóc và giới Showbiz Việt

Trong buổi họp báo, thể lệ chương trình, fomat Hair Idol 2020, cách thức đăng ký và cơ cấu giải thưởng cũng được BTC chính thức công bố tạo sức nóng cho mùa thi Hair Idol 2020 trước thềm khởi tranh. Cùng với đó, Ban tổ chức Hair Idol 2020 đã trao quyết định bổ nhiệm và tấm thẻ xanh quyền lực cho các giám khảo, cố vấn của cuộc thi Tìm kiếm thần tượng ngành tóc - Hair Idol  2020. 

4

Đại diện BTC, NTT trao quyết định cho các giám khảo, cố vấn của chương trình – những người cầm cân nảy mực, cùng giúp BTC tạo ra một sân chơi ý nghĩa, thiết thực cho các NTMT Việt

Rất nhiều giải thưởng có giá trị, những suất học bổng du học nâng cao tay nghề và các hợp đồng truyền thông quảng bá xây dựng thương hiệu đang chờ đón những tài năng ngành tóc Việt. Cuộc thi tìm kiếm thần tượng ngành tóc 2020 sẽ được khởi tranh vòng thi đầu tiên - "giấu mặt" sau tết Nguyên Đán 2020. Cùng chờ đón một mùa Hair Idol 2020 đầy kịch tính, hấp dẫn với những phần thi phô diễn kỹ thuật đỉnh cao của các nhà tạo mẫu tóc Việt. 

Thông tin liên hệ:

Các NTMT liên hệ trực tiếp với BTC Hair Idol 2020 qua số hotline 0988428989 - 090 4349797.