Thời trang nghề & nghiệp

Hailey Bieber khoe mốt áo giấu quần sexy với Blazer Butterscotch

06/05/2021 11:44 GMT+7

Hailey Bieber được nhìn thấy rời nhà hàng Craig nổi tiếng ở L.A. trong chiếc áo blazer với tông màu trung tính. Cô bị các tay săn ảnh bắt gặp đi cùng với chồng Justin Bieber, khi diện một chiếc áo blazer da quá khổ của nhà bán lẻ đình đám Frankie Shop chỉ độc với nội y màu nude bên dưới. Ngôi sao trang bìa tháng 5 của Bazaar đã chọn chiếc túi vải dệt lớn từ Bottega Veneta cùng tone với blazer.

Hailey Bieber yêu thích vẻ ngoài đơn sắc
Bên cạnh đó Hailey phối trang phục với một đôi xăng đan có dây buộc của thương hiệu giày dép nổi tiếng Femme và một đôi vòng chân cỡ vừa từ thương hiệu thời trang của cô ấy là Jennifer Fisher
Theo Instagram Stories của người mẫu, Hailey thích kiểu trang điểm chỉ dùng son bóng và bỏ qua kiểu tóc xoăn sóng lỏng đặc trưng của mình, thay vào đó chọn kiểu nửa lên nửa xuống lấy cảm hứng từ thập niên 90. Hailey thích mặc áo khoác độn vai ngoại cỡ. Đôi khi Hailey Baieber còn mặc quần lọt khe kết hợp với quần short denim và giày cao gót trong một buổi họp kinh doanh.
 
Chiếc áo blazer ngoại cỡ của Frankie shop
Cô đi sandal Luce Minimale của thương hiệu đình đám Femme
Hailey mang theo túi xách The Pouch của Bottega Veneta
Cô còn tinh tế khi hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng đôi bông tai Mini Natasha Hoops cùng tone của Jennifer Fisher
Ngôi sao phong cách đường phố đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng cô ấy có thể chỉ cần diện một chiếc áo khoác bên ngoài cũng đủ để hoàn thiện mọi diện mạo.
 
Theo harpersbazaar,flipboard
 
 
 
Top
Top