Hailey Bieber đối phó với những kẻ bắt nạt trực tuyến như thế nào?

Mê Linh

Người mẫu Hailey Bieber chia sẻ về sự ảnh hưởng của những trò kích động trên mạng đối với sức khỏe tinh thần của cô

Tâm sự với tạp chí Evening Standard, Hailey Bieber tiết lộ cô phải tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia vì cô đối mặt với sự lo lắng.

“Tôi phải làm việc với một nhà trị liệu về chuyện này rất nhiều, vì nó đã đến mức nơi họ dùng những trò kích động quá kinh khủng đối với tôi, và tôi lo lắng khôn nguôi”, cô bộc bạch.

“Điều khiến tôi khó chịu nhất là rất nhiều người trên mạng thực sự muốn tôi trở thành một người xấu xí. Họ muốn tôi cáu gắt và họ gọi tôi là con khốn nạn. Bạn thậm chí chưa bao giờ gặp tôi trực tiếp, bạn không biết gì về tôi”.

Hailey Bieber đối phó với những kẻ bắt nạt trực tuyến như thế nào? - ảnh 1

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều trò kích động xảy ra với cô vì cô đã kết hôn với ca sĩ Justin Bieber.

Cô thuờng xuyên được so sánh với người yêu cũ Selena Gomez của anh nhưng không để ý đến những chuyện tiêu cực.

“Tôi nghĩ vấn đề là tôi đã không trả lời họ”, cô giải thích.

“Rất nhiều người trên mạng xã hội đang dự đoán sự bất an của chính họ đối với bạn. Và mọi người chỉ nói xạo. Họ bịa ra tất cả những lời nói dối khủng khiếp, kỳ lạ có thể làm xáo trộn sức khỏe tinh thần của bạn”.

Hailey Bieber đối phó với những kẻ bắt nạt trực tuyến như thế nào? - ảnh 2

“Tôi phải từ bỏ suy nghĩ rằng tôi mang ơn bất cứ ai. Tôi đã đến mức nơi tôi không thể làm rõ những chuyện hiểu lầm, vì có quá nhiều chuyện không đúng. Mỗi ngày lại xuất hiện những câu chuyện mới, vì vậy, tôi học cách không quan tâm. Bạn phải xây dựng một bức tường giữa bạn và thực tế giả dối này, đó là mạng xã hội, và sống với những gì trước mắt bạn, đó là công việc, bạn bè và gia đình của bạn”.

theo Hello, Cosmopolitan