Hải Yến Idol tất bật cho đêm nhạc ở TP.HCM

Thời Trang Trẻ

Sau hai đêm nhạc diễn ra ở  Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hải Yến Idol tiếp tục hành trình hoàn thiện chuỗi dự án "Đêm nhạc Top hit 90 – 20’" tại TPHCM.

Bài: Đà Thư

MAN 0845
MAN 0854
MAN 0873

Những ngày qua, ngay sau khi trở về từ các buổi diễn ở Hà Nội, Hải Yến thuờng xuyên dành thời gian tập luyện để chuẩn bị thật tốt cho các đêm nhạc tiếp theo. Theo đúng ý nghĩa của dự án, toàn bộ các ca khúc mà Hải Yến thể hiện trong minishow đều là những bài hát “bất hủ” in đậm dấu ấn của các nghệ sĩ lớn như: Thanh Lam, Lam Trường, Phương Thanh, Bằng Kiều…, từng làm mưa làm gió một thời mà đến nay vẫn chưa từng bị phai nhạt trong trái tim người yêu nhạc: "Tình thôi xót xa", "Em về tinh khôi", "Dòng sông lơ đãng", "Nỗi đau ngọt ngào", "Trống vắng"…

MAN 0884
MAN 0903

Hải Yến tâm sự:“Thật lòng, khi thể hiện lại các ca khúc này Yến rất áp lực bởi cái bóng của các anh chị đi trước quá lớn, một thế hệ nghệ sĩ tuyệt vời và đều là thần tượng của không chỉ Yến mà còn rất nhiều nghệ sĩ trẻ cùng thời Yến trở đi. Ban đầu Yến còn khá e ngại khi chia sẻ dự định về dự án này nhưng thay vì sự lo lắng của bản thân, Yến nhận được rất nhiều lời động viên, ủng hộ từ chính các anh chị nên Yến xem đó là động lực để mình hoàn thành tốt những gì mình ấp ủ. Bây giờ thì ngoài áp lực ra thì còn cả hồi hộp nữa (cười)."

Đêm nhạc "Top Hit 90 – 20’" của Hải Yến Idol tại TP.HCM sẽ diễn ra vào 20g ngày 25/-3/2017 tại 1960’ Café (38 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1).