Hải Yến 3 lần suy đoán đúng tuổi của khách mời

Thời Trang Trẻ

Đội Thanh Duy – Hải Yến liên tục đưa ra những dự đoán chính xác số tuổi các khách mời giấu tuổi, phục thù thua cuộc với Hương Giang ở lần suy đoán trước. Cả hai tạo kỳ tích đoán chính xác 3 lượt ở vòng 1 và cũng chiến thắng ở lượt đoán thứ 4 cho vòng 2 ở tập 3 “Đoán tuổi như ý” vừa được phát sóng cuối tuần qua trên kênh VTV3.

Bài: Đà Thư

Lượt đoán cuối cùng của vòng 1, Thanh Duy và Hải Yến tiếp tục tạo ra sự bất ngờ khi đoán đúng số tuổi của người giấu tuổi trung niên là 52. Hải Yến và Thanh Duy phải thốt lên: “Trời đất ơi, không thể tin được”. Trước đó, khách mời giấu tuổi trung niên xuất hiện với nét diễn duyên dáng trong vai “dì ghẻ”, bắt “Tấm” Hải Yến lựa đậu, Hương Giang thấy thế ngay lập tức hóa thân thành “Cám” để hành hạ… ké. Thanh Duy cũng không chịu thua liền chạy lên sân khấu để đóng vai ông Bụt nhưng rồi cũng.. bỏ Hải Yến một mình nhặt đậu.

Hai Yen
Hai Yen - Thanh DUy

Ba lần đoán chính xác, Thanh Duy – Hải Yến bước vào vòng 2 đầy thuyết phục và phải đoán đúng tổng số tuổi của nhóm võ thuật Taekwondo 4 người để mang về số điểm cao nhất. Sau 3 lượt đoán sai, ở lượt thứ 4 với gợi ý số tuổi của phi hành gia đầu tiên bay lên mặt trăng Neil Armstrong, Hải Yến đã chọn 88 là tổng số tuổi của nhóm võ thuật và mang về cho đội của mình 25 điểm tương ứng 25 triệu đồng. Hải Yến vốn được coi là một người rất nhạy bén, thông minh và tính toán nhanh đã trở thành người đồng hành tuyệt vời của Thanh Duy và giúp anh phục thù thua cuộc với Hương Giang ở tập 3 này.

Hai Yen suy tinh
Truong The Vinh - Huong Giang

Ngay khi từng thành viên của nhóm võ thuật giới thiệu tuổi thật của mình, Hải Yến và Hương Giang đều rất bất ngờ khi biết “hot girl võ thuật” Châu Tuyết Vân 28 tuổi. Cả hai cùng chia sẻ: “Đây là gương mặt khó đoán tuổi nhất”.

Tập 4 của chương trình “Đoán tuổi như ý” sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 22/12/2018 trên kênh VTV3.