Thời trang nghề & nghiệp

Hải Thanh Spa: Nâng tầm sắc đẹp

29/01/2018 02:58 GMT+7

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, Hải Thanh Spa luôn hướng thẩm mỹ viện hoạt động theo tiêu chí chất lượng - hiệu quả - an toàn, đặt sự hài lòng của khách hàng trên hết. Vì vậy, Hải Thanh Spa trở thành cơ sở làm đẹp được ưa chuộng tại Tuyên Quang.

 

Với 27 năm trong nghề chăm sóc sắc đẹp, doanh nhân Đặng Hải Thanh – sáng lập ra Hải Thanh Spa (tại Số 84 Lý Thái Tổ, tổ 26, phường Tân Quang Tuyên Quang, Tuyên Quang) được xem là một biểu tượng cho sắc đẹp và thành đạt của phụ nữ Tuyên Quang nói riêng. Chị từng tham gia các khoá đào tạo trực tiếp từ Bác sĩ Murad tại Công ty Murad USA ở Los Angeles, Hoa Kỳ, được học và trải nghiệm thực tế tại nhiều nước tiên tiến về ngành thẩm mỹ công nghệ cao như Hàn Quốc, Anh Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Với phương châm “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ đẹp hơn mà thôi!”, chị Thanh luôn mong muốn mình đẹp hơn và mang cái đẹp đến với nhiều người.

 

image001

 

Hải Thanh Spa với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đức và cập nhật các phương pháp làm đẹp theo xu hướng, nâng cấp hệ thống máy móc trang thiết bị, công nghệ cao cho spa. Với các dịch vụ chuyên về điều trị chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ, điều trị da công nghệ cao và an toàn triệt để cho khách hàng. 

 

image002

 

Ngoài ra, cơ sở còn phân phối độc quyền sản phẩm dưỡng da điều trị của Murad và mỹ phẩm make up của Hàn Quốc tại Tuyên Quang. Vì vậy, mặc dù các spa ngày càng mọc lên rất nhiều nhưng Hải Thanh Spa luôn là thương hiệu trong trái tim của khách hàng.

 

image003

 

Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản, có trình độ, chuyện môn với phong cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình đem lại sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hải Thanh Spa còn là nơi đào tạo ra những chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Tại đây, hàng năm có hàng chục khóa đào tạo học viên và đã cho ra thị trường thẩm mỹ những chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp.

 

image004

 

Đặc biệt, Hải Thanh Spa còn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống như đến thăm và tặng quà cho 60 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Spa Hải Thanh mỗi dịp 

Tết đến, Xuân về nhằm động viên, chia sẻ những gánh nặng bệnh tật cho bệnh nhân và gia đình người bệnh.

 

image005

 

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ, Hải Thanh Spa đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: cúp Bàn tay vàng, cúp Bông hồng vàng Nữ doanh nhân,…

 

image006

 

Hotline: 0913.072.427

 

 

 

 

 

Top
Top