Thời trang nghề & nghiệp

Hai cách để đọc Luật hấp dẫn của tôi

02/04/2018 08:01 GMT+7

Với cuốn sách mới khá thú vị Luật hấp dẫn trong tôi, nhà làm sách đã gợi ý độc giả nên thực hiện hai cách sau để có thể thấm tác phẩm một cách hay ho nhất.

 

Cụ thể, bạn hãy đọc quyển sách này bằng một trong hai cách. Bạn có thể đọc một lượt từ đầu đến cuối, sau đó quay lại và học về các bước, tập trung vào từng bước cho đến khi bạn đã nắm vững. Hoặc, bạn có thể dành thời gian để làm quen và hợp nhất từng bước vào cuộc sống của mình trước khi đọc đến bước tiếp theo. Bạn sẽ phải làm điều có lợi nhất cho mình. Bất luận bạn chọn phương pháp nào, chúng tôi muốn làm rõ rằng bạn phải làm tất cả những việc cần làm với mỗi bước trước khi đi đến bước kế tiếp. Đang khi đọc, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của mỗi bước và tác động mà nó có thể có trên cuộc đời bạn. Những bước này là để đọc với một tinh thần cởi mở.

 

BIA

 

Hãy bắt đầu! Xin hãy đọc mỗi một từ một cách cẩn thận để chắc chắn là bạn không bỏ sót điều gì dù nhỏ nhặt nhất, vì điều đó có thể làm nên sự khác biệt giữa sự thành công và thất bại của cá nhân bạn. Đừng chán nản nếu bạn không nhìn thấy ngay lập tức những kết quả với Luật Hấp Dẫn vì điều đó cần thời gian. Hãy tin tưởng chúng tôi, sự kiên nhẫn của bạn sẽ không bị uổng phí!

 

Screen Shot 2018-01-30 at 4.46.58 PM

 

Những gì chứa đựng trong những trang sách có thể và sẽ thay đổi mãi mãi cuộc đời bạn

Xuyên suốt trong “Luật hấp dẫn của tôi” sẽ tiết lộ cho bạn bí mật của những khái niệm mà tác giả đã vận dụng để thăng tiến nghề nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Bạn cũng có thể áp dụng những khái niệm và lý thuyết của Luật Hấp Dẫn và thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể. Bạn không cần phải cảm thấy căng thẳng và lo lắng mỗi ngày và sống cuộc sống chẳng mảy may giống với những gì bạn luôn umơ ước. Luật Hấp Dẫn có thể giúp bạn làm chủ cuộc đời mình và thay đổi những lĩnh vực nhất định, cho phép bạn có một nhãn quan hoàn toàn mới mẻ về chính cuộc đời.

 

Đôi nét về hai tác giả:

Steve G. Jones làmột nhà thôi miêntrị liệu được thừanhận rộng khắp.Ông đã hành nghềthôi miên liệu phápkể từ những năm1980. Ông là tác giảcủa hai mươi haiquyển sách về thôimiên liệu pháp. Jones đã có trên hai mươi năm kinh nghiệm nhưmột nhà thôi miên trị liệu có bằng cấp, vừa giảng dạy sinh viênngành thôi miên liệu pháp vừa làm việc với các bệnh nhân.

Frank Mangano là một tác giả, nhà nghiên cứu, nhà vận động sức khỏe và một doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp ngoài tập quán. Ông sinh ngày 9 tháng 8 năm 1977 ở Thành phố New York nơi ông hiện đang cư ngụ. Mangano là tác giả của nhiều đầu sách. Bên cạnh đó, ông đã cho ấn hành vô số bản báo cáo và một số lượng đáng kể những bài viết liên quan đến sức khỏe tự nhiên.

 

Top
Top