Hai bước đơn giản mỗi ngày cho làn môi mềm mại

Thời Trang Trẻ

Cũng giống như làn da, môi của chúng ta hàng ngày phải chịu rất nhiều những tác nhân gây hại từ môi trường. Hơn nữa, vùng môi luôn nhạy cảm và yếu hơn các vùng da khác, vì vậy, chúng ta càng cần phải chăm sóc, dưỡng đôi môi mềm mại, mịn màng. Chỉ với 2 bước đơn giản mỗi ngày, chúng ta đã có làn môi căng mọng, sáng hồng.

Sử dụng mặt nạ môi

Với những bạn gái có tình trạng môi khô, môi rỉ máu, thâm môi… do tiếp xúc nhiều loại hóa chất từ các sản phẩm trang điểm môi, sử dụng mặt nạ dưỡng môi chính là phương án tối ưu.

Mặt nạ môi là một trong những sản phẩm được các tín đồ làm đẹp “lăng – xê” tích cực bởi khả năng ưu việt của nó trong việc mang lại làn môi mịn màng, khỏe mạnh. Lớp biểu bì tại vùng môi rất mỏng và nhạy cảm nên các tác nhân từ hóa chất, thời tiết, thực phẩm… rất dễ ảnh hưởng đến môi, có thể gảy bong tróc, chảy máu. Đặc biệt, trong thời tiết khô hanh, nhiều bạn gái bị nứt nẻ môi, thậm chí có thể nhiễm trùng.

image001

Mặt nạ môi giúp phục hồi và tái tạo lại các tế bào bị tổn thương, từ đó cung cấp dưỡng chất cho đôi môi

Mặt nạ dưỡng môi Inoreaf Natural Honey Lip Oil đang là item được lòng phái đẹp trong mùa đông năm nay bởi tác động kép tẩy da chết vùng môi đồng thờităng độ căng bóng, tránh cho làn môi nứt nẻ, khô ráp, thiếu sức sống...

Sử dụng son dưỡng môi

Son dưỡng môi là sản phẩm mà các bạn gái luôn phải đem theo bên mình, mọi lúc mọi nơi. Thậm chí với nhiều người son dưỡng môi còn quan trọng hơn với son trang điểm. Sử dụng son dưỡng môi là bước cần thiết môi ngày để cung cấp dưỡng chất chăm sóc đôi môi của bạn sau khi sử dụng nhiều son trang điểm hay phải chịu những tác động từ môi trường xung quanh.

image003

Son dưỡng môi dạng hũ (lip balm) đang là xu hướng trong giới trẻ Hàn Quốc

Sau khi sử dụng mặt nạ môi, lựa chọn tối ưu là sử dụng một loại son dưỡng môi không màu. Khi đó, những dưỡng chất sẽ từ từ thẩm thấu, nuôi dưỡng sâu làn môi của bạn. Dưỡng hồng, sáng, giảm tình trạng khô nẻ. Khôi phục lại tình trạng tốt nhất của làn môi.