Hải Anh kết hợp nghệ sĩ múa Singapore trong dự án quốc tế

Thời Trang Trẻ

Nhiều người nhớ đến Hải Anh như một nhân vật từng phá bỏ lời nguyền “không có quán quân nữ” tại cuộc thi So You Think You Can Dance. Thế nhưng, 3 năm qua đi kể từ giây phút chiến thắng đó, Hải Anh không chỉ chăm chỉ cần mẫn hoạt động nghệ thuật mà những nỗ lực của cô nàng còn được ghi nhận bởi cả khán giả quốc tế.

1a

Sứ mệnh mang nghệ thuật múa Việt Nam ra khắp thế giới

Trong buổi họp báo chia sẻ về dự án mới nhất của mình, Hải Anh cho biết cô và hai người cộng sự Hà Lộc và Như Ý của công ty múa Unicorn sẽ lên đường đi Singapore vào ngày 9/8 sắp tới và sẽ có buổi biểu diễn cá nhân (diễn ra vào ngày 10/8) tại nhà hát ODT Theatre trong dự án International Choreographer Platform cũng như kết hợp với các diễn viên của đoàn nghệ thuật Odyseey Dance Theatre từ ngày 8-19/8 trong lễ hội múa đương đại và lưu trú biên đạo Danzinc được tổ chức lần thứ 8 tại nhà hát Victoria – Singapore.

2

Chia sẻ về dự án hợp tác lần này, Hải Anh chia sẻ cô không chỉ muốn nâng cao chuyên môn về kỹ năng múa cá nhân, mà còn muốn mang nghệ thuật múa của Việt Nam phát triển ra khu vực Đông Nam Á và thế giới thông qua việc hợp tác với công ty Odyssey Dance Theatre Ltd. Những tiết mục biểu diễn không chỉ thể hiện sự phối hợp về điệu múa mà còn đại biểu cho sự giao thoa trong nền văn hóa Á Đông với nghệ thuật Thế giới.

3

Thông tin thêm về Odyssey Dance Theater (Công ty ODT)

Nhà hát múa Odyssey được tạo thành từ các nghệ sĩ múa được đào tạo chuyên nghiệp của Singapore và quốc tế. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Odyssey Dance được xem là công ty múa lâu đời bậc nhất tại quốc đảo Sư Tử này. Các tác phẩm thường niên của Odyssey luôn nhận được sự ủng hộ sự hoan nghênh từ quốc tế, các đại sứ quán, và nhận được rất nhiều lời mời từ các hoạt động văn hóa địa phương, cũng như tham dự các chuyến lưu diễn quốc tế và giao lưu văn hóa quốc tế.

Hàng năm các biên đạo của ODT có những chương trình kết hợp với những công ty nghệ thuật khác của Singapore cũng như quốc tế, kết hợp nhiều thể loại và hình thức nghệ thuật khác nhau để cho ra đời rất nhiều các tác phẩm sáng tạo, mới lạ và đẹp mắt, ODT hoạt động với tư cách là đại sứ văn hóa của Singapore trên nhiều nền tảng quốc tế khác nhau ở Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Hoa Kỳ. Webite: www.odysseydancetheatreltd.com

4

5

Lịch trình biểu diễn của Hải Anh & công ty múa Unicorn

10/8/2018: Hải Anh sẽ trình diễn solo tại International Choreographer Platform tại nhà hát Odyssey Dance Theatre.

16 tháng 8 năm 2018 Hải Anh sẽ biểu diễn duet cùng với diễn viên của Nhà hát Odyssey Dance Theatre

17 tháng 8 năm 2018 Hà Lộc và Như Ý sẽ trình diễn cùng với nhóm trẻ của Nhà hát Odyssey Dance Theatre.

6