Thời trang nghề & nghiệp

Hà Nội Daewoo nhận bộ đôi giải thưởng danh giá từ Liên đoàn Du lịch & Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương (APTTF)

20/09/2019 11:44 GMT+7

Mới đây, tại lễ trao Giải thưởng Du lịch và Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương 2019, khách sạn Hà Nội Daewoo đã được vinh danh tại 02 hạng mục giải thưởng danh giá.

 

Giải thưởng Du lịch và Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương là giải thưởng thường niên vinh danh các tổ chức và cá nhân tiêu biểu ngành dịch vụ khách sạn, du lịch và lữ hành trong khu vực. Việc bỏ phiếu công khai được tiến hành trực tiếp trên trang web của APTTF và người chiến thắng sẽ được lựa chọn thông qua Ban Giám đốc và Thành viên Ủy ban Giải thưởng thường niên APTTF 2019.

1

Ông Erwin R. Popov – Giám đốc khách sạn Hà Nội Daewoo đón nhận bộ đôi giải thưởng dành cho khách sạn & cá nhân xuất sắc từ ông Adeva Sangkuni - Chủ tịch Liên đoàn Du lịch và Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương APTTF

 

Tại sự kiện, khách sạn Hà Nội Daewoo đã được vinh danh tại hạng mục “Best Luxury City Hotel” – “Khách sạn thành phố xuất sắc nhất”. Đồng thời, ông Erwin R. Popov – Giám đốc điều hành khách sạn cũng vinh dự đón nhận danh hiệu “Hospitality Superstars” - “Siêu Sao Khách Sạn”. “Một trong những mục tiêu hàng đầu của Hà Nội Daewoo là mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và đáng nhớ. Giải thưởng từ APTTF 2019 là minh chứng cho những nỗ lực của hơn 600 nhân viên khách sạn, những người đã gắn bó, đồng hành cùng tôi trong quá trình điều hành khách sạn.” - ông Erwin R. Popov chia sẻ.

 

2

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội, gần các trung tâm văn hóa, thương mại, tài chính, sân bay Nội Bài và các cơ quan ngoại giao của chính phủ, từ năm 1996 đến nay, khách sạn Hà Nội Daewoo luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách khi đến với thủ đô Hà Nội. Theo đuổi trường phái kiến trúc cổ điển, trang nhã, khách sạn Hà Nội Daewoo là một trong những khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, là biểu tượng cho sự phát triển của thủ đô trong hơn hai thập kỷ qua.

 

3

Top
Top