Phong cách

Hà Linh Thư với bộ sưu tập của tự do và bay bổng

28/04/2017 07:36 GMT+7

Đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 (VIFW SS 2017) tiếp tục gửi đến khán giả những thiết kế thời trang ấn tượng. Đặc biệt là bộ sưu tập "Oriental Crazy Dot- Tự do" của nhà thiết kế Hà Linh Thư, cô đã đưa khán giả đắm chìm vào thế giới thời trang của mình bằng những họa tiết chấm bi bất hủ lấy cảm hứng từ nghệ sĩ người Nhật - Yayoi Kuasuma.

 Bài:  Đ.T.

 

hlt 1

 

hlt 2

 

hlt 3

 

hlt 4

 

hlt 5

 

hlt 6

 

hlt 7

 

hlt 8

 

hlt 9

 

hlt 10

 

hlt 11

 

hlt 12

 

hlt 13

 

hlt 14

 

hlt 15

 

hlt 16

 

hlt 17

 

Cuộc gặp gỡ trong nghệ thuật của Hà Linh Thư và Yayoi Kasuma đã đem đến sàn diễn VIFW SS 2017 một câu chuyện thời trang thú vị mang tên #freeforwomen. Bằng những thiết kế mang phong cách phóng khoáng và không đặt ra bất kì quy chuẩn nào, Hà Linh Thư muốn thông qua ngôn ngữ thời trang để truyền lửa cho nữ giới đấu tranh bứt phá mọi giới hạn, vươn lên và khẳng định vị trí của mình. Ngọn lửa đấu tranh ấy được Hà Linh Thư gửi gắm qua những chiếc đầm dài thướt tha, đầm oversize, váy ôm body có kết bèo nhún tạo độ phồng vừa phải, váy ngắn cắt xẻ táo bạo, quần ống rộng mang họa tiết kẻ sọc thời thượng phối đồng bộ cùng vest tông cách điệu nhấn nhá nơi vòng eo…

 

hlt 18

 

hlt 19

 

hlt 20

 

hlt 21

 

hlt 22

 

hlt 23

 

hlt 24

 

hlt 25

 

hlt 26

 

hlt 27

 

hlt 28

 

hlt 29

 

Những thiết kế trong bộ sưu tập Xuân Hè lần này của Hà Linh Thư chính là một bản hòa ca về màu sắc: những gam màu nóng cam, hồng, đỏ, xanh lá kết hợp với kĩ thuật thêu thủ công truyền thống tái hiện một mùa xuân hè rực rỡ sắc màu, một không gian để mỗi người phụ nữ được thỏa sức bay bổng tiến về phía tự do.

Văn hóa phương Đông thấm nhuần trong phong cách sáng tạo của Hà Linh Thư, nhưng không có nghĩa là nó bị giới hạn bởi những giá trị truyền thống, ngược lại Hà Linh Thư luôn luôn thổi hồn vào các thiết kế của mình sự hiện đại và thanh lịch nhưng vẫn bay bổng và đầy tinh thần tự do. Những họa tiết được sử dụng mang tinh thần phương Đông được thể hiện bằng kĩ thuật in 3D và thêu móc biến mỗi thiết kế trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Bộ sưu tập "Oriental Crazy Dot- Tự do" như một buổi tiệc tưng bừng và vui vẻ của những ngày hè rực rỡ.

 

hlt 30

 

hlt 31

 

hlt 32

 

hlt 33

 

hlt 34

 

hlt 35

 

hlt 36

 

hlt 37

 

hlt 38

 

hlt 39

 

hlt 40

 

hlt 41

 

hlt 42

 

hlt 43

 

Nhà thiết kế đã lựa chọn chất liệu voan làm nền chủ đạo và điểm xuyết ngẫu hứng bằng những chấm bi đầy màu sắc. Bằng kỹ thuật cắt xẻ tinh tế và có chút táo bạo, Hà Linh Thư đã mang lại nét quyến rũ cho các thiết kế của mình.

Quán quân Vietnam Next Top Model 2016 và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là 2 gương mặt Hà Linh Thư lựa chọn cho vị trí mở và kết của show diễn, bằng bản lỉnh và bước đi chuyên nghiệp của những người mẫu từng sải bước trên những sàn diễn đẳng cấp quốc tế họ đã giúp Hà Linh Thư gửi trao trọn vẹn niềm khao khát tự do của nữ giới.

 

 
Top
Top