Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca

Bích Tuyến

Tiếp nối câu chuyện tình yêu mà nhà thiết kế Hà Linh Thư vẫn luôn kể suốt các mùa thời trang qua, câu chuyện tình yêu lần này lấy cảm hứng từ một tình yêu thật đẹp trong bộ phim Casablanca kinh điển.

Bộ sưu tập thời trang mang tên Casablanca của Hà Linh Thư vừa ra mắt được lấy cảm hứng từ chuyện tình kinh điển trên màn ảnh Mỹ năm 1942. Đồng thời, đây cũng là tên của thành phố biển nằm ở miền tây Maroc, bên bờ Đại Tây Dương. Casablanca tuy nhỏ nhưng vô cùng quyến rũ bởi những tòa nhà độc đáo nổi bật tone màu trắng sang trọng và lãng mạn phủ lên những công trình kiến trúc tráng lệ.

Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 1
 
Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 2

Casablanca gồm 8 mẫu thiết kế với sắc trắng tinh khôi từ nữ tính, thanh lịch đến đài các, gợi cảm đều toát lên nét đẹp hiện đại và thời thượng. Từ những kiểu đầm xếp lớp sang trọng và tinh tế với đường cut-out táo bạo tạo nên điểm nhấn đầy tính thẩm mỹ. Đến kiểu đầm dáng dài biến tấu mang hơi thở của những chiếc áo choàng lịch lãm, hay chiếc blazer đính kết họa tiết lông vũ quý phái… đều mang đậm cá tính riêng.

Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 3
 
Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 4

Các thiết kế được thể hiện qua sự biến hóa đầy sắc sảo của Hoa hậu Lương Thùy Linh như được tăng thêm điểm cộng, tôn vinh vẻ đẹp nữ quyền và quyến rũ của những quý cô thành thị. Với vẻ đẹp ngọt ngào, cá tính, thần thái đầy cuốn hút, nàng hậu đã giúp nhà thiết kế khéo léo kể câu chuyện tình qua BST Casablanca.

Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 5

Tone màu trắng tưởng chừng như không sắc nhưng thực ra lại rực sáng chói lóa dưới ánh nắng mặt trời đã được nhà thiết kế tận dụng tối đa đưa vào BST lần này.

Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 6

Các thiết kế, cũng như cấu trúc tuyệt mỹ của kiến trúc, đầy sức lôi cuốn, độc đáo và lãng mạn với những khoảng hở khơi gợi thật nhiều cảm xúc. Sự quyến rũ, nguy hiểm, thú vị và sự thanh lịch kinh điển đẳng cấp của Casablanca.

Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 7
 
Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 8

Tiếp tục khai thác triệt để những điểm mạnh của mình, trên các chất liệu cao cấp như: Organza, tơ lụa tự nhiên hay linen, nhà thiết kế đã khéo léo đưa các chi tiết được rua tay đầy tinh tế hay phối lông và ren hiện đại, sang trọng vào trang phục tạo nên điểm nhấn độc đáo và đem đến sự mới mẻ trong thời trang.

Hà Linh Thư tiếp tục đốn tim giới mộ điệu với bộ sưu tập Casablanca  - ảnh 9

Họa tiết hoa hồng - biểu tượng của tình yêu cũng được Hà Linh Thư đưa vào các thiết kế với kỹ thuật thêu, cắt laser hiện đại nhấn nhá trên ngực áo mang đậm chất nữ tính và lãng mạn… 

Nhà thiết kế: Hà Linh Thư

Ảnh: Katsu Phương

Người mẫu: Hoa hậu Lương Thùy Linh