Chân dung

Hà Kiều Anh diện đồ lộng lẫy cùng 3 con đi catwalk

12/12/2018 08:49 GMT+7

Cả ba mẹ con cựu hoa hậu đã cùng bước với nhau trên sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Thu – Đông 2018 vừa diễn ra tại Hà Nội mùa thứ 7.

Bài: Đà Thư

 

Dưới cái lạnh 13 độ của Thủ Đô, Hà Kiều Anh cùng 3 nhóc tì đã có màn xuất hiện đặc biệt làm nóng không khí của cả chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Thu-Đông 2018. Trong bộ trang phục công chúa lộng lẫy, Hoa hậu Việt Nam 1992 đội vương miện, nắm tay con gái út catwalk cùng hai con trai. Hai vị trí đặc biệt “first face” và  vedette được đặc biệt giao cho hai gương mặt Anh Thư và Hải Yến – 2 mẫu nhí nổi tiếng vừa trở về từ Shanghai International Fashion Week.

 

Gia dinh hoa hau Ha Kieu Anh tai VJFW7 2

 

Ha Kieu Anh cung cac con tai VJFW7

 

Ha Kieu Anh cung con gai tai VJFW7 1

 

Đúng với khung cảnh mộng mơ của sàn diễn thời trang lần này, Những Bông Hoa Nhỏ đã mang đến BST mang tên “Giấc mơ cổ tích” với những thiết kế lộng lẫy, đáng yêu dành cho những nàng công chúa nhỏ. Tất cả trang phục trong BST lần này đều được đầu tư kĩ lưỡng với chất liệu voan, satin và lụa cao cấp. Để tạo điểm nhấn và tăng phần lung linh cho các nàng công chúa bé nhỏ, các thiết kế đều được thêu tay ren hoa, hoa lụa thủ công 100%  cùng các họa tiết như đính hạt pha lê, kim sa và voan lấp lánh. Màu sắc chủ đạo của BST lần này cũng là màu sắc chính mà các nàng công chúa thường có, đó là các gam màu nhẹ nhàng pastel như hồng, trắng...

 

Ha Kieu Anh dat tay con gai trinh dien trang phuc Nhung Bong Hoa Nho

 

Ha Kieu Anh dat tay con gai trinh dien trang phuc Nhung Bong Hoa Nho 1

Top
Top