Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng

Hoài Anh

Lựa chọn hai tông màu đen và trắng làm chủ đạo, Hà Duy ra mắt bộ sưu tập với những thiết kế mang tính ứng dụng cao. Nhà thiết kế lựa chọn cô nàng ‘tiểu tam’ Lương Thanh làm nàng thơ cho BST mới này.

Hà Duy chia sẻ: “Trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, giãn cách xã hội, tôi đã phải chuyển hướng thiết kế để thích nghi với hoàn cảnh hơn. Cuối năm vốn là thời điểm vàng của những bữa tiệc, sự kiện, lễ trao giải, do vậy nhu cầu mua sắm váy áo dạ hội thường sẽ tăng đột biến. Thế nhưng năm ngoái, ngành thời trang đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay. Những thiết kế lộng lẫy chỉ dành cho các dịp đặc biệt không còn được quan tâm nhiều nữa nên tôi đã chuyển sang thiết kế trang phục thường ngày.”

Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 1
Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 2
Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 3

Trong bộ sưu tập này, những thiết kế của Hà Duy đều thể hiện tính ứng dụng cao, chiều dáng người mặc, vừa kín đáo nhưng cũng vừa gợi cảm, phù hợp để diện đi làm, đi tiệc, đi biển hay đi chơi đều đẹp.

Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 4
Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 5
Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 6

Chỉ sử dụng hai tông màu cơ bản đen và trắng trên nhiều chất liệu khác nhau như ren mềm, lưới, vải dập ly,… NTK đã mang đến giới mộ điệu những kiểu đầm xuân hè tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch và duyên dáng của những quý cô thành thị.

Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 7
Hà Duy tung ra bộ sưu tập Xuân Hè chỉ với 2 tông màu đen, trắng  - ảnh 8

‘Tiểu tam’ Lương Thanh biến thành nàng tiểu thư vô cùng xinh đẹp trong các thiết kế của Hà Duy, đầy thanh lịch, nữ tính với kiểu đầm công sở và cũng thật gợi cảm, quyến rũ với những thiết kế đầm xòe, trễ vai, xếp ly, bay bổng,…

Costume: Hà Duy

Model : diễn viên Lương Thanh

Photo: Lê Tuấn Anh

Makeup: Mai Phan