Hà Anh Tuấn làm liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Thời Trang Trẻ

Kỷ niệm 10 năm theo nghề ca sĩ, Hà Anh Tuấn đang bắt tay thực hiện chương trình Café – In – Concert” với 2 đêm diễn ở hà nội và TPHCM với tên gọi khá ngộ nghĩnh: Nâu Nóng & Sữa Đá,  được xem là live concert đầu tiên chính thức và quan trọng nhất trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn.

hat-3225

Xuất phát từ  album đầu tiên "Café sáng" trong sự nghiệp của mình, đồng thời cũng là thói quen đam mê của mình, Hà Anh Tuấn đã quyết định chọn cái tên “Café – In – Concert" để kỷ niệm cho chặng đường 10 năm nhiều say mê, liều lĩnh, thử thách và cả trái ngọt của Hà Anh Tuấn.

"Café – In – Concert" được tổ chức vào đúng ngày sinh nhật của Hà Anh Tuấn 17.12.2016 với phiên bản nâu nóng tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội và vào ngày 22.12.2016 với phiên bản Sữa Đá tại sân 4A Nhà văn hoá Thanh Niên, Saigon. Hà Nội.

hat-3296

Khách mời trong đênm diễn tại Hà Nội sẽ có Hồng Nhung – Thu Phương – Phương Linh , tại Tp.HCM là Phương Linh – Lưu Hương Giang – Uyên Linh – Hồ Hoài Anh .Dịp này, Hà Anh Tuấn cũng đã giới thiệu show “See Sing Share” trên kênh Youtube chính thức của mình, là một không gian âm nhạc live acoustic bao gồm 10 món quà tinh tế đếm ngược cho sự kiện đặc biệt vào tháng 12/2016.

hat-3307

Đặc biệt, toàn bộ số tiền bán vé của "Café – In – Concert" phiên bản nâu nóng tại hà nội sẽ được Hà Anh Tuấn trao tặng học bổng dành cho sinh viên vượt khó, học giỏi trong chương trình Power on. Trước ngày diễn ra Live Concert chính thức, Hà Anh Tuấn cũng kịp thực hiện một MV  gửi đến khán giả hâm mộ mang tên “Người Con Gái Ta Thương”. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng nằm trong dự án “Fragile” (Album Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng) sẽ được phát hành năm 2017.

HAT NguoiConGaiTaThuong 08