Thời trang nghề & nghiệp

Hà Anh Tuấn đi Mỹ biểu diễn cho du học sinh Việt

10/08/2017 02:30 GMT+7

Hà Anh Tuấn vừa nhận lời đến New York để tham gia biểu diễn trong sự kiện đặc biệt lớn nhất từ trước đến nay của Hội sinh viên Việt Nam tại Mỹ với chủ đề “New York – City of Dreams”.

 

HAT -USA 3

 

Xem ra, tháng 8 có vẻ cực kỳ bận rộn nhưng đầy hào hứng với nam ca sĩ từng được tiếng là “khá lười” của showbiz. Ra mắt MV mới "Tái bút anh yêu em" với bạn thân Thanh Hằng chỉ vài ngày đã  kịp gây sốt cho fan của cả hai. Chính vì sự lan toả này đã giúp MV "Tái bút anh yêu em"  nhanh chóng lọt vào top-trending của trang Youtube ở vị trí thứ 4. Một điều khiến chính ca sĩ cũng ngạc nhiên. Cũng như show diễn sắp tới ở Hà Nội cũng đã hết sạch vé sau 2 tiếng anh live stream giới thiệu về chương trình này. Và bây giờ, toàn bộ vé của sự kiện "New York – City of Dreams”. cũng đã được tiêu thụ trong đúng 1 ngày sau khi ban tổ chức thông báo chính thức về chương trình. Được biết sự kiện này do AVSPUS ( Hội sinh viên và nghề nghiệp Việt Nam tại Mỹ) tổ chức với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam, sẽ diễn ra tại nhà hát tuyệt đẹp ở khu Manhattan, New York vào đêm 19.8.2017. Đây cũng là lần đầu tiên sự kiện này mời một ca sĩ có tiếng từ Việt Nam sang biểu diễn.

 

TB MG 1036

 

TB MG 1097

 

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Đối với Tuấn, sinh viên luôn là một niềm cảm hứng lớn vì họ là hình ảnh tuổi trẻ trí thức của tất cả chúng ta với đầy đủ những khát khao, hoài bão, giấc mơ to lớn chinh phục thế giới. Tôi nhận lời biểu diễn trong sự kiện lần này cũng là một cách nạp năng lượng tươi mới từ du học sinh Việt Nam ở Mỹ trước khi chuẩn bị cho concert lớn nhất của mình trong năm nay ở Hà Nội. Tôi thấy mình thật vinh hạnh khi được sinh viên Việt Nam khắp nơi yêu mến.”

 

TB MG 1110

 

TB MG 1111

 

Top
Top