Hà Anh Tuấn cover hit đình đám của Trương Học Hữu

Thời Trang Trẻ

Những fan âm nhạc 7X, 8X và đầu 9X có lẽ không ai mà không biết đến bản hit đình đám "Đợi em đến hoa cũng tàn" của một trong Tứ thiên vương của làng nhạc Hoa ngữ: Trương Ngọc Hữu. Khá lâu rồi công chúng chưa được nghe ca sĩ trong nước trình bày bài  hát này, nên cũng dễ hiểu khi Hà Anh Tuấn bất ngớ cover lại, khiến fan của anh thích thú.

 
SEE SING SHARE 3 - Tap 5 Đoi Em Đoi Đen Hoa Cung Tan - Ha Anh Tuan081

Với giai điệu vô cùng da diết và ngọt ngào, đây là 1 trong những ca khúc nhạc Hoa hay nhất và từng được nhiều sao Việt trình bày trước đây, có thể nói mỗi người hát đều mang đến một cảm xúc rất khác trong lòng khán giả và với bản cover mới nhất của Hà Anh Tuấn trong tập 5 "See Sing Share 3", anh lại mang đến 1 hơi thở hoàn toàn mới, khắc khoải hơn, sâu lắng hơn.

SEE SING SHARE 3 - Tap 5 Đoi Em Đoi Đen Hoa Cung Tan - Ha Anh Tuan006

Ca khúc càng thêm phần thu hút người xem với những cảnh quay hùng vĩ của Tuyệt Tình Cốc - Ninh Bình. Nhiều khán giả nhận xét cảm thất vô cùng thoải mái và bị cuốn hút với bản phối và cách hát của nam ca sĩ, vừa không làm mất đi cái chất tự sự vốn có của ca khúc vừa có chút mới lạ không quá bi luỵ.

SEE SING SHARE 3 - Tap 5 Đoi Em Đoi Đen Hoa Cung Tan - Ha Anh Tuan053

SEE SING SHARE 3 - Tap 5 Đoi Em Đoi Đen Hoa Cung Tan - Ha Anh Tuan073

Screen Shot 2018-02-27 at 4.37.21 AM

Khác với những tập trước kết thúc tập 5, Hà Anh Tuấn và ê kíp lại hé lộ một món quà vô cùng đặc biệt sẽ được công bố vào 19h ngày 5/3 trên fanpage chính thức của Hà Anh Tuấn trước khi chính thức phát hành tập 6. Nam ca sĩ chia sẻ thêm đây hứa hẹn là 1 dự án sẽ chiều lòng các fan của Hà Anh Tuấn sau hơn nửa chặng đường của "See Sing Share 3".

"Đợi em đến hoa cũng tàn" - Hà Anh Tuấn