Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ

Tiffany Trần

Những loạt ảnh hậu trường chuẩn bị cho show diễn thời trang International Fashion Runway (IFR) lần đầu tiên được công bố. Hình ảnh các mẫu nhí đáng yêu tất bật tập luyện, chuẩn bị cho show diễn ngày mai khiến nhiều người thích thú. Chương trình được khởi xướng và tổ chức bởi Maya Hồ - cựu thí sinh Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên.

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 1

Đặc biệt, siêu mẫu Hà Anh - cũng chính là host VNTM mùa đầu, 'cô giáo' của Maya Hồ đã xuất hiện đầy ấn tượng trong những hình ảnh luyện tập trước giờ G thu hút. Siêu mẫu sẽ đảm nhận nhiệm vụ trình diễn mở màn cho sự kiện

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 2

Trong trang phục màu hồng nổi bật và kiểu tóc thẳng quen thuộc đã trở thành thương hiệu, Hà Anh chứng minh đẳng cấp siêu mẫu bằng thần thái ngút ngàn, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cô trực tiếp thị phạm và hướng dẫn catwalk cho các mẫu nhí để phần mở màn được suôn sẻ và hào hứng nhất có thể.

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 3

Nhà thiết kế Sĩ Hoàng cũng có mặt để giúp mẫu nhí thử đồ, sắp xếp phục trang. Là một người cầu toàn, anh tham gia vào từ những khâu rất nhỏ để mọi thứ hoàn hảo nhất có thể khi trình diễn.

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 4
Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 5
 
Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 6

Những hình ảnh đầu tiên về sàn runway của chương trình cũng được hé lộ. Toàn bộ các yếu tố: chiều dài sàn diễn, hệ thống âm thanh, ánh sáng và cách thức tổ chức đều được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Là chương trình thừa kế hoàn hảo, phát triển mở rộng dựa trên Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Junior Fashion Runway, ban tổ chức IFR áp dụng những kinh nghiệm, quy trình từ những chương trình đã thực hiện, đảm bảo một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, hướng tới các tiêu chuẩn thời trang quốc tế.

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 7
 
Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 8
 
Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 9

Dù tiếp xúc, trải nghiệm môi trường thời trang hoàn toàn chuyên nghiệp, các bé vẫn không hề căng thẳng mà tràn đầy năng lượng, tươi tắn vì được làm công việc mình yêu thích. Từ loạt ảnh, có thể nhìn thấy rất nhiều gương mặt nhí đầy tiềm năng, có thể phát triển rất xa tại các sàn thời trang quốc tế. Tuy để mặt mộc và diện trang phục đơn giản, các mẫu nhí vẫn gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đáng yêu và phong cách trình diễn tự tin không kém người lớn. Bên cạnh catwalk, các tiết mục múa, nhảy được thể hiện bởi học viên của Champions Academy cũng được tổng duyệt lần cuối.

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 10

International Fashion Runway phiên bản cải tiến từ Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Runway. Show diễn do Học viện Champions Academy tổ chức. Champions Academy là đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo người mẫu nhí đảm nhận tổ chức, kết hợp cùng các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang hàng đầu..

Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 11
 
Hà Anh làm “đạo diễn” tại hậu trường show thời trang của cựu học trò Maya Hồ - ảnh 12
Nhiều mẫu nhí xuất phát từ học viện đã có được những thành tựu thời trang đáng kể, góp mặt tại các sàn diễn thời trang quốc tế tại Thượng Hải, Bắc Kinh (Trung Quốc), Seoul (Hàn Quốc), New York (Mỹ), Dubai (UAE)...

Buổi biểu diễn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang hàng đầu như NTK Sĩ Hoàng, thương hiệu Thời trang Luxy Nguyen, Crown Space, Homi Baby House, Minime, Whatever và Mamadada, diễn ra vào tối ngày 10/1/2021 tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình, Q.10, T.P HCM