H&T đồng hành cùng chương trình “Tháng 3 Biên giới”

Thời Trang Trẻ

Sáng 15/3, đoàn tình nguyện của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với công ty thời trang H&T, đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh ở trường Phổ thông Dân tộc Bán trú (PTDTBT) Tiểu học Sơn Vĩ của huyện Mèo Vạc. Đây là hoạt động trong chương trình "Tháng ba Biên giới" tại Hà Giang.

image001

Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, trưởng đoàn tình nguyện chia sẻ: "Ngoài các hoạt động như thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Trung ương Đoàn và các đơn vị đồng hành sẽ trao tặng các sân chơi cho các em thiếu nhi cũng như tủ sách để các bạn học sinh cấp một và cấp hai tham khảo".

image003

Anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn cùng chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Giám đốc Công ty TNHH Thời trang H&T, anh Giàng Minh Trứ, Huyện Đoàn Mèo Vạc trao các phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trường PTDTBT Tiểu học Sơn Vĩ.

“Thông qua các hoạt động của chương trình, chúng tôi rất mong muốn các em học sinh tại khu vực xã Sơn Vĩ sẽ có thêm điều kiện để học tập, vui chơi giải trí, được tiếp cận gần hơn với những nội dung mà các bạn học sinh ở đồng bằng, nơi có điều kiện kinh tế tốt hơn được hưởng.Đồng thời, chương trình mong muốn các em học sinh và các thầy cô giáo sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn ở khu vực biên giới để vươn lên trong học tập, giảng dạy, cũng như trong quá trình lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương nói riêng và huyện Mèo Vạc nói riêng”

image005

Anh Nguyễn Thái Hà-Bí thư Đoàn Cơ quan Trung ương Đoàn, trưởng đoàn tình nguyện, trao tặng sữa bột cho trẻ em khu vực khó khăn.

image007

Anh Nguyễn Thái Hà và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng cùng các tình nguyện viên trao tặng khu vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.

image009

Đoàn tình nguyện tham gia chương trình “ Tháng 3 Biên giới” trên đường đến xã Sơn Vĩ

image011

Chị Nguyễn Thị Lệ Hằng - Giám đốc công ty thời trang H&T chụp hình cùng học sinh xã Sơn Vĩ, Mèo Vạc,Hà Giang

Chương trình còn có hoạt động cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trên địa bàn xã Sơn Vĩ.

image013

Các tình nguyện viên từ học viện tóc Violet tỉnh Hà Giang tham gia cắt tóc miễn phí cho học sinh Sơn Vĩ, Mèo Vạc, Hà Giang.