Thời trang nghề & nghiệp

H'Hen Niê, Xuân Lan đồng loạt diện váy trắng đính hoa 3D

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
31/07/2022 12:00 GMT+7

Hoa hậu H'Hen Niê , siêu mẫu Xuân Lan và người mẫu Lê Xuân Tiền sẽ cùng làm giám khảo casting cho show diễn tháng 11 của NTK Đỗ Mạnh Cường . Hai người đẹp đồng loạt diện váy trắng đính hoa 3D to bản mang dấu ấn signature của nhà thiết kế họ Đỗ.

H'Hen Niê và Xuân Lan diện những mẫu váy trắng mới nhất trong loạt ảnh giới thiệu các giảm khảo tuyển chọn người mẫu cho show diễn SIXDO sắp tới.

Hoa hậu H'Hen Niê chính là người mẫu đảm nhiệm vị trí diễn vedette trong show diễn mới đây tại Ninh Thuận. Người đẹp Ê đê là "nàng thơ" gắn bó lâu năm và luôn xuất hiện trong các show thời trang lớn của Đỗ Mạnh Cường.

Mẫu váy thoạt nhìn như một bông hoa trắng khổng lồ "mọc" ra từ cơ thể của H'Hen Niê. Trên thực tế, chúng được tạo hình 3D sống động như thật và thêu đính trên phom đầm coctalk ngắn trên gối.

H'Hen Niê phối hoa tai và giày đính ngọc trai khi diện váy trắng sang trọng.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu H’Hen Niê đảm nhận vai trò giám khảo casting trong show diễn của NTK. Trước đây, người đẹp sinh năm 1992 chỉ trình diễn ở vị trí mở màn, kết show cho NTK Đỗ Mạnh Cường. H’Hen Niê đề cao sự tự tin, thoải mái khi trình diễn của người đến dự tuyển, bởi lẽ BTC không đặt nặng vấn đề ngoại hình, chiều cao.

Trang phục được tạo điểm nhấn bằng chi tiết hoa 3D to bản đã “cháy hàng” từ sau khi được giới thiệu trong show diễn vào cuối tháng 6 tại Ninh Thuận, được mặc bởi diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Cũng diện đầm trắng đính hoa 3D nhưng những bông hoa trên váy của Xuân Lan có kích thước nhỏ hơn hoa trên váy của H'Hen Niê. Dù đã 43 tuổi, siêu mẫu vẫn giữ được hình thể đẹp cũng như thần thái tươi trẻ, rạng ngời.

Không chỉ là một siêu mẫu, Xuân Lan còn là một đạo diễn catwalk đã đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường trong hơn 10 năm liên tục.

Trước đó ít lâu, diễn viên Khả Ngân diện mẫu váy giống Xuân Lan. Nữ diễn viên chọn cách khoe dây vai mảnh mai trong khi đàn chị siêu mẫu ưa thích kiểu dáng cúp ngực.

Lê Xuân Tiền gắn bó sự nghiệp với Đỗ Mạnh Cường từ những ngày đầu tiên. Sự trưởng thành, phát triển của nam người mẫu là một hình mẫu tốt mà BTC đưa tới cho những gương mặt trẻ.

Trong show diễn giới thiệu BST Thu Đông vào tháng 11 sắp tới, Đỗ Mạnh Cường không đặt ra tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, giới tính... cho người mẫu. Riêng độ tuổi người mẫu trải dài từ 6 - 66 tuổi. NTK cho biết anh nắm bắt được việc những người mẫu không chuyên thường đối diện với áp lực rất lớn khi đi casting. Vì thế đối với mỗi nhóm đối tượng, BGK sẽ có tiêu chuẩn riêng cho từng nhóm. "Chẳng hạn, với các bạn đã có kinh nghiệm trình diễn, chúng tôi sẽ chấm khó hơn một chút. Còn với những người mẫu không chuyên thì sự tự tin, thoải mái, chúng tôi vẫn ưu tiên hàng đầu", NTK cho biết.

4 giám khảo Hoa hậu H'Hen Niê, Xuân Lan, Lê Xuân Tiền và Đỗ Mạnh Cường sẽ tuyển người mẫu tại 4 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ vào các ngày 31.7 và 7, 14, 28.8. Show diễn tháng 11 dự kiến đón 3.000 khách tham dự.

Ảnh: Kiếng Cận

Top
Top