H’Hen Nie tiết lộ mẫu người làm con tim mình rung động

Thời Trang Trẻ

Lần đầu tham gia với vai trò dẫn chuyện tại một chương trình giàu cảm xúc như "Thay lời muốn nói", Hoa hậu H’Hen Nie đã nỗ lực vượt qua cảm giác hồi hộp, lạ lẫm, xen lẫn bối rối để trổ tài là một MC dí dỏm, dễ thương và nhiệt tình ‘bắt sóng’ cảm xúc của khán giả. Bên cạnh cô là anh chàng ‘người quen’ từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Nếu Hồ Trung Dũng đã sớm được coi là ‘MC người nhà’ rất quen thuộc, chuyên nghiệp của "Thay lời muốn nói" thì H’Hen Nie lại là một nàng hoa hậu mang phong cách đặc biệt. Cô nàng dùng sự hồn nhiên, ‘thô sơ’, đơn giản, mộc mạc, đôi khi lại vụng về một cách dễ thương để đi vào lòng khán giả. Lâu lâu, cô nàng lại ‘bất ngờ’ nhập tâm xuất thần làm khán giả xúc động. Vốn được nhiều người hâm mộ gọi thân thương là ‘viên ngọc đen’, hôm nay, ‘viên ngọc đen’ ấy đã thực sự tỏa sáng trên sân khấu.

Ho Trung Dung 5

Thấy con gái lần đầu làm MC trên sóng truyền hình trực tiếp, mẹ H’Hen Nie cũng không bỏ qua cơ hội hiếm có, rủ theo anh trai và em trai của cô cùng nhau đến xem chương trình để cổ vũ, động viên cho cô nàng. Ngồi ở hàng ghế khán giả, mẹ H’Hen Nie nhìn con gái mỉm cười đầy tự hào và xúc động, đồng thời cũng có không ít giây phút ngẹn ngào theo mạch cảm xúc của chương trình.

Gia dinh h hen nie 3

Hoàn toàn bị tan chảy bởi những cánh thư ‘ngọt như kẹo đường’ của khán giả TLMN, cô nàng Hoa Hậu cảm khái và bày tỏ nỗi niềm ước mong sẽ có được một người yêu thương, quan tâm đến mình. Đặc biệt H’Hen Nie còn tiết lộ, thực ra mẫu người khiến cô nàng rung động chỉ cần một yếu tố rất đơn giản, đó chính là có cái tâm thương người. Cô chia sẻ: “Bởi hoàn cảnh từ bé đã sống trong cơ cực nên H’Hen Nie rất thấm thía cái tình người giúp nhau trong cuộc sống”. Ca sĩ Hồ Trung Dũng cũng rất quý sự giản dị trong cách sống và cách suy nghĩ của nàng Hoa hậu này, thế nên cứ chớp thời cơ là anh lại tinh nghịch ‘trêu ghẹo’ cô nàng. Với sự ăn ý và duyên dáng, tuy chỉ là lần đầu phối hợp, cặp đôi này đã chiếm được rất nhiều thiện cảm của khán giả.

Huong Lan - MC Quynh Huong 3

"Thay lời muốn nói" – Ngọc vừa diễn ra tối hôm qua, 11/03/2018 trên HTV9 là chủ đề dành riêng để tôn vinh những giá trị tâm hồn và phẩm chất tốt đẹp của những người phụ nữ trong xã hội hiện nay. Chương trình có sự tham gia  của các ca sĩ: Hương Lan, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Trung Dũng, Nathan Lee, Nguyễn Hồng Ân, Thụy Long, Lân Nhã, Nhóm Phù sa, nhóm Lạc Việt… 

THMX 4 người

Chủ đề "Thay lời muốn nói tháng 04.2018 – Tình" sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và Youtube HTV Entartainment vào lúc 21g, chủ nhật 08.04.2018.