Video

H'Hen Niê đằm thắm trong áo dài truyền thống, dân tình lại đùa... giống Annabelle

Trần Hồng Thắm
hongthambctt@gmail.com
07/03/2022 19:00 GMT+7

Xuất hiện trong bộ áo dài trắng truyền thống tại Lễ hội Áo Dài TP.HCM 2022, H’Hen Niê gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Tuy nhiên, kiểu tóc tết bím 2 bên của người đẹp khiến nhiều người gọi vui cô nàng là Annabelle phiên bản hoa hậu.

Trong buổi diễu hành bằng xe đạp thuộc khuôn khổ Lễ hội Áo Dài TP.HCM lần thứ 8 ngày 6.3.2022, hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong bộ áo dài trắng truyền thống, khoe vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.

H'Hen Niê đằm thắm trong áo dài truyền thống, dân tình lại đùa... giống Annabelle

Người đẹp tạo thiện cảm với khán giả bằng vẻ ngoài giản dị cùng nụ cười thân thiện.

Trang phục trong hoạt động này của nàng hậu được lấy cảm hứng từ nữ sinh Việt Nam mặc áo dài trắng, cặp táp đen đạp xe đi học.

Để phù hợp với concept, H’Hen Niê còn tết tóc 2 bên. Tuy nhiên kiểu tóc này của cô nàng lại làm nhiều người liên tưởng đến một nhân vật búp bê trong phim kinh dị và gọi vui người đẹp là “Annabelle phiên bản hoa hậu”.

Đồng hành cùng H’Hen Niê trong hoạt động này là hoa hậu Kim Duyên.

Trước đó tại đêm khai mạc của Lễ hội Áo Dài TP.HCM 2022, nàng hậu cũng gây ấn tượng khi diện bộ áo dài có in hình bánh mì - một món ăn dân dã quen thuộc của Việt Nam mà người đẹp này từng mang đi chinh chiến tại Miss World 2018.

Đây là lần thứ ba H’Hen Niê đảm nhận vai trò Đại sứ Lễ hội Áo Dài TP.HCM. Lễ hội năm nay kéo dài từ ngày 5.3 - 15.4.2022 với chủ đề “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Thông qua các hoạt động, ban tổ chức muốn tôn vinh vẻ đẹp của áo dài truyền thống, đồng thời giới thiệu nét đẹp và sự tiện dụng nhằm đưa áo dài trở thành trang phục quen thuộc của tất cả mọi người.

Ảnh: Facebook nhân vật, Uni Corp

Top
Top