Thời trang nghề & nghiệp

Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 chính thức khởi động

13/03/2018 09:20 GMT+7

Ngày 12/3/2018 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa, TP.HCM, Công ty truyền thông Thái Media và Công ty TNHH Siêu Nhân Việt phối hợp tổ chức sự kiện ra mắt Công ty truyền thông Thái Media và công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018.

 

1

 

Công ty Thái Media với tiền thân là Công ty phát hành báo chí - truyền thông Mỹ Phúc. Thái Media ra đời nhằm phát triển và đẩy mạnh hoạt động trong lĩnh vực giải trí và truyền thông đa phương tiện. Công ty Thái Media với chức năng đào tạo diễn viên, ca sĩ, người mẫu nhằm đáp ứng cho hoạt động giải trí nghệ thuật cũng như bệ phóng cho các bạn trẻ có đam mê nghệ thuật và thời trang. Các hoạt động nổi bật của Thái Media như: hỗ trợ phát hành album, nhạc sĩ sáng tác riêng và tư vấn chọn bài hát phát hành album phù hợp phong cách để thể hiện hết sở trường bản thân và thị hiếu của thị trường âm nhạc Việt, quay video clip ca nhạc (MV): đạo diễn trực tiếp viết kịch bản riêng theo nội dung bài hát, sáng tạo và không trùng lặp, phù hợp thị trường vào từng thời điểm giúp MV của ca sĩ ấn tượng, thu hút người xem. Hướng dẫn vũ đạo, phong cách biễu diễn, đào tạo diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu kịch. Giảng viên là những cựu thành viên trong các vũ đoàn với nhiều năm kinh nghiệm... Lên các chiến lược phát triển tên tuổi, quảng bá tên tuổi, hỗ trợ các chiến lược PR trên các kênh truyền thông hàng đầu Việt Nam, đề cử các ca khúc, album, video ca nhạc (MV) lên bảng xếp hạng, giới thiệu những sản phẩm âm nhạc trên các kênh truyền thông báo chí.

 

2

 

3

 

Cuộc thi Gương mặt sân khấu diện ảnh triển vọng 2018 do Công ty Siêu Nhân Việt tổ chức vừa được Sở Văn hóa thể thao cấp phép tiếp tục cho tổ chức trong năm 2018. Thời gian tổ chức từ tháng 3 đến tháng 12/2018.

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã từng trao giải cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sấn khấu phía Nam hiện nay như: Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Âu Thành Cát, hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương...

Năm 2018 tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm... Thành phần ban giám khảo là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ nhân dân có uy tín trong ngành. Đạo diễn Thanh Quỳnh - giám đốc Công ty Siêu Nhân Việt, trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi sẽ mời những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề vào thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay để bảo đảm tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất nhằm tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.”

 

4

 

5

 

Năm nay, cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 nhận được sự đồng hành bảo trợ truyền thông của hơn 20 đơn vị cơ quan báo chí trên toàn quốc. Đặc biệt, trong đêm công bố cuộc thi rất đông nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đến tham dự, ủng hộ như: ca sĩ Nguyên Vũ, á hậu Kim Duyên, á hậu Thương Bella, hoa hậu biển Đào Thị Hà, người đẹp, hoa khôi Huỳnh Thi, á khôi Huỳnh Vy, á khôi Nguyễn Thùy Chi, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ hải ngoại Đan Kim. Diễn viên Đoàn Thanh Tài và ca sĩ Kavie Trần đảm nhận vai trò MC... Cuộc thi nhận được sự tài trợ của Trung tâm hội nghị tiệc cưới Melisa Center, nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc Kosxu.

 

HUY 8337 copy

Á hậu Kim Duyên và bà Thu Hương - giám đốc nhãn hàng mỹ phẩm Kosxu tại Việt Nam

Top
Top