Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà

Kim Ngọc

Mẫu tuổi teen Bảo Hà vừa khoe ảnh tự tay làm thiệp tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 nhưng người hâm mộ lại chú ý đến gu thời trang tuổi mới lớn tôn vẻ đẹp trong trẻo thuần khiết của nàng mẫu nổi tiếng.

Không chỉ là một trong những người mẫu nhỏ tuổi được yêu mến và “đắt show” nhất nhì làng thời trang Việt, Bảo Hà còn nổi tiếng với thành tích học tập rất tốt ở trường phổ thông. Cô bé đạt điểm gần như tuyệt đối cho tất cả các môn học và còn từng mang lại niềm tự hào cho ngôi trường quốc tế đang học tấm Huy chương Đồng Olympic môn tiếng Anh.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 1

Không thể đến trường để gặp mặt và chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 nên Bảo Hà quyết định tự tay làm những tấm thiệp thật đẹp để tặng thầy cô. Mẫu tuổi teen cho biết mọi năm cô thường mua thiệp làm sẵn. Năm nay do vẫn đang học trực tuyến nên cô muốn đầu tư công sức và dành nhiều thời gian hơn để thể hiện tấm lòng của mình, gửi vào những tấm thiệp tự làm niềm ước mong các thầy cô giáo được bình an và hạnh phúc.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 2

Đây là một trong số các dịp hiếm hoi Bảo Hà mặc đẹp theo đúng tuổi của những cô gái tuổi mới lớn.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 3

12 tuổi đã cao hơn 1m65, Bảo Hà được nhiều nhà thiết kế yêu mến mời diễn fashion show và chụp ảnh thời trang. Trong các bộ ảnh trước, cô bé luôn xuất hiện đầy thần thái và "phiêu" theo những photo concept đa dạng.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 4

Các vật liệu quen thuộc dùng để làm thủ công như: Hoa giấy, hoa khô, dây thừng, giấy màu… được Bảo Hà sử dụng để làm thiệp tại nhà. Mẫu tuổi teen bật mí đã dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và đặt mua trước các món đồ ưng ý trên các trang thương mại điện tử từ gần một tháng trước.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 5

Bảo Hà cũng đã xem nhiều video, các bài báo và bài hướng dẫn làm thiệp thủ công trên mạng, sau đó kết hợp hỏi ý kiến người thân xung quanh để cuối cùng thiết kế nên những tấm thiệp dựa trên sáng tạo của mình. Cô bé muốn đây không chỉ là những tấm thiệp 20.11 đẹp, mà còn mang “chất riêng” của cô học trò nhỏ nhắn gửi đến các thầy cô.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 6

Bảo Hà chọn những set trang phục có gam màu trẻ trung, tươi tắn như vàng, xanh lá nhạt với họa tiết kẻ sọc. Trong không gian lãng mạn đẹp như một bức tranh, cô bé say sưa cắt dán thủ công để làm thành những món quà "hand made" tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 7

Khác hẳn với hình ảnh trong những bộ ảnh thời trang trước đó, Bảo Hà lần này xuất hiện với vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết của cô gái tuổi mới lớn.

Gu thời trang tuổi mới lớn tôn nét đẹp trong trẻo của người mẫu Bảo Hà - ảnh 8

Không chỉ làm thiệp tặng các thầy cô trong trường phổ thông, Bảo Hà còn làm thiệp để tặng các thầy cô trong ngành thời trang - những người đã dìu dắt cô bé trưởng thành từ người mẫu nhí đến mẫu tuổi teen nổi tiếng như hiện nay.

Ảnh: NVCC