Chân dung

Gu thời trang tinh tế của "phù thuỷ thẩm mỹ" Hương Aoki

09/12/2019 05:01 GMT+7

Nổi tiếng trong giới phun xăm thẩm mĩ không chỉ bởi sở hữu đôi bàn tay vàng, Hương Aoki còn gây ấn tượng mạnh cho người đối diện bởi diện mạo khác lạ và phong cách thời trang chất lừ chẳng giống ai. Bất cứ ai gặp chị ngoài đời đều giật mình bởi diện mạo trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi thật. Bộ tóc bạch kim và cách mix đồ lạ lẫm khiến người đối diện thích thú, khó có thể rời mắt.

 

1

 

Trong thời điểm thị trường phun xăm thẩm mĩ vàng thau lẫn lộn, các nghệ nhân mọc lên như nấm, việc cạnh tranh trở nên khó khăn và khốc liệt hơn bao giờ hết thì Hương Aoki vẫn luôn hiện diện ở đó, là tượng đài vững chãi chẳng thể lẫn đi đâu được.

 

2

 

Miệt mài làm nghề từ đầu những năm 90 cho đến thời điểm này có thể nói chị đang đứng trên đỉnh cao danh vọng. Không xô bồ, không xuất hiện quá nhiều, cũng khó để có thể thuyết phục chị góp mặt tại một sự kiện nào đó chưa đủ tầm cỡ nhưng không vì thế mà danh tiếng của chị giảm sút. 

 

3

 

Dịch vụ được thực hiện bởi Hương Aoki luôn có giá cao ngất ngưởng, các lớp học phun xăm cao cấp do chị giảng dạy với mức học phí không hề dễ thở nhưng điều đó chẳng thể làm cản trở sự lựa chọn của khách hàng muốn tìm đến chị. Chỉ chừng đó thôi đã đủ để minh chứng cho đẳng cấp, uy tín, thương hiệu mà chị đã vất vả gây dựng suốt nhiều năm qua.

 

4

 

Nhắc đến chị là nhắc đến một nghệ nhân có tâm có tầm và có lối sống khiến ai cũng phải nể phục. Còn bây giờ hãy cũng ngắm nhìn phong cách doanh nhân cho những ngày đầu đông mà Hương Aoki đã lựa chọn:

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

Top
Top