Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát

Bách Nhật

Vẻ đẹp của Cổ Lực Na Trát là sự hài hòa giữa nét đẹp phương Tây và sự dịu dàng, mềm mại của phụ nữ Á Đông. Mỹ nhân 9X ngày càng khẳng định tài năng cũng như sắc đẹp trong mọi lĩnh vực.

Nhờ vẻ đẹp ngoại hình, Cổ Lực Na Trát gặp thuận lợi trong công việc khi có cơ hội hợp tác với những ngôi sao lớn của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 1

Cổ Lực Na Trát hiện là gương mặt được các thương hiệu thời trang tại Trung Quốc săn đón. Với chiều cao trên 1m7 cùng gương mặt xinh xuất sắc, mỹ nhân Tân Cương cân mọi loại trang phục.

Ảnh: Glass tháng 1.2022

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 2

Cách phối màu giữa trang phục và phụ kiện độc đáo khiến tổng thể của mỹ nhân 9X thêm bắt mắt, ấn tượng.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 3

Mẫu đầm dệt kim ngắn màu neon giúp người đẹp Điêu Thuyền khoe đôi chân dài đắt giá. Đầm dệt kim là item được nhiều cô nàng sành mặc ưu ái diện mùa lạnh vì mang đến vẻ dịu dàng, quyến rũ.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 4

Set đồ mùa lạnh sẽ thêm phần phong cách nếu mix cùng một đôi boots cao cổ. Combo này vừa giữ ấm đôi chân nhưng cũng mang lại hiệu quả hack dáng đáng kể.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 5

Bắt kịp trend của năm con Hổ, mỹ nhân Tân Cương diện blazer họa tiết ông Ba mươi mix cùng quần shorts vô cùng nổi bật, cá tính.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 6

Ngoại hình đẹp, Cổ Lực Na Trát xuất hiện với tần suất dày đặc trên các ấn phẩm thời trang xứ Trung. Cô và Địch Lệ Nhiệt Ba được đánh giá là hai mỹ nhân Tân Cương có tên tuổi hot nhất nhì Cbiz.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 7

Cuối năm 2021, mỹ nhân sinh năm 92 trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim Phong khởi Tây Châu. Cô cũng chuyển sang đầu quân cho công ty mới, công ty giải trí Hòa Tụng, trở thành người cùng nhà với Triệu Lệ Dĩnh.

Gu thời trang sang chảnh của “búp bê sống Tân Cương” - Cổ Lực Na Trát - ảnh 8

Dù được khán giả và đồng nghiệp khen ngợi về gu thời trang tinh tế, sành điệu nhưng ở lĩnh vực diễn xuất người đẹp còn khá mờ nhạt.

Cổ Lực Na Trát chưa có sự đột phá đáng kể trong sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên năm 2022 với dự án phim Phong khởi Tây Châu khán giả kỳ vọng cô sẽ có nhiều bước tiến mới trong kỹ năng diễn xuất và thoát mác "bình hoa di động".

Theo: Sohu, Glass