spring summer 2021

Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian

Bích Tuyến

Được ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán 2021, bộ sưu tập Golden Aura với những tone màu ấm áp và sang trọng - vàng ánh kim, đen, trắng, hay đỏ hoàng gia đều là những lựa chọn lý tưởng cho mùa lễ hội gần kề.

Bộ sưu tập Golden Aura đưa bạn đến khám phá văn hóa kiến trúc cung điện Buckingham, Anh Quốc di sản lừng danh thế giới. Với nét kiến trúc độc đáo của cầu thang xa hoa, lộng lẫy được tô điểm bởi họa tiết những chiếc lá acanthus tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quyến rũ đã được I.H.F thổi hồn vào trong những thiết kế của bộ sưu tập Golden Aura.

Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian - ảnh 1

Bộ sưu tập với những điểm nhấn mới mang đậm cảm hứng Hoàng gia là thiết kế đầm bó không tay (bodycon) và đầm bó phối tơ in họa tiết,... Bên cạnh việc chú trọng vào phong cách thanh lịch vượt thời gian, Nhà mốt đã sử dụng những chất liệu đương thời như spandex, punto, lụa và tơ tổng hợp nhằm đa dạng lựa chọn về chất liệu và nâng cao trải nghiệm với các sản phẩm.

Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian - ảnh 2
Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian - ảnh 3
Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian - ảnh 4

Trong phom dáng trường tồn, sự kết hợp với chất liệu hiện đại khiến BST vừa đem lại sự hài lòng về mặt thị giác, vừa mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian - ảnh 5
Golden Aura - phong cách thanh lịch vượt thời gian - ảnh 6

Costume: I Hate Fashion

Giám đốc sáng tạo: Hoang Anh Tran

Ảnh: Phan Thành Cân

Người mẫu: Emma Le

Stylist: Kiko Nhung Nguyễn

Trang điểm: Ti Na

Chụp tại: Bảo Tàng Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh