Thời trang 24/7

Gợi ý hình xăm hoa theo tháng sinh giúp bạn thể hiện “chất” riêng của mình

Yến Hoàng
yenhoangthoitrangtre@gmail.com
16/05/2022 18:00 GMT+7

Mỗi tháng sinh cũng có một loài hoa đại diện cũng giống như 12 chòm sao. Hình xăm hoa theo tháng sinh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, một câu chuyện riêng và thể hiện phần nào tính cách của bạn.

Mỗi hình xăm được tạo ra sẽ thể hiện chất riêng của chủ nhân. Bạn đang muốn ghi lại dấu ấn của riêng mình mà chưa biết lựa chọn hình xăm nào phù hợp thể hiện được cá tính, hãy thử tham khảo những gợi ý về hình xăm hoa theo tháng sinh dưới đây nhé.

Tháng Giêng: hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng có đủ màu sắc tượng trưng cho sự ngọt ngào, tình yêu, sự che chở và hàn gắn, đại diện cho khởi đầu mới mẻ, tái sinh hoàn hảo cho tháng đầu tiên của năm - tháng Giêng.

Tháng 2: hoa violet

Hoa violet đại diện cho hoàng gia, sự chung thủy và lòng trung thành, điều này sẽ nhắc nhở bạn luôn trung thành với bản thân cho dù bạn nhận được phán quyết nào.

Hoa violet là một loài hoa nhỏ nhắn và xinh xắn, màu tím đậm của nó làm cho loài hoa này trở nên nổi bật.

Tháng 3: hoa thủy tiên vàng

Xuất hiện vào mỗi độ xuân về, hình ảnh tươi sáng của hoa thủy tiên vàng tượng trưng cho sự tái sinh và khởi đầu mới.

Hoa thủy tiên vàng thể hiện bạn là một người có óc sáng tạo hơn người, suy nghĩ đơn giản nên thường dễ dàng thành công trên mọi lĩnh vực bạn tham gia.

Tháng 4: hoa cúc họa mi

Vẻ đẹp giản dị của cúc họa mi là hiện thân của sự trong sáng, hồn nhiên và cả những tháng ngày vô tư của tuổi thơ.

Tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự kiên trì và tình yêu thương, cúc họa mi thích hợp với tính cách người sinh tháng 4.

Tháng 5: hoa lily

Lily biểu thị cho hạnh phúc, vui vẻ và may mắn. Bạn rất sáng tạo, thích sự thay đổi và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi. Vì vậy, hình xăm hoa lily là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn, cô gái tháng 5.

Một hình xăm hoa lily có thể giúp bạn giữ vững mục tiêu của mình.

Tháng 6: hoa hồng

Hoa hồng toát lên vẻ đẹp và tình yêu vị tha bất chấp mọi chông gai, thúc đẩy lòng yêu bản thân và động lực để làm những điều khiến bạn thực sự hạnh phúc.

Thay vì tô màu hoa hồng đỏ phổ biến, hoa hồng xanh như thế này sẽ trông rất đẹp và trang nhã trên da.

Một thiết kế hoa hồng khiêm tốn nằm sau tai được thực hiện với màu sắc dịu, mang lại nét hấp dẫn cổ điển.

Tháng 7: hoa phi yến

Những người sinh tháng 7 thường thuộc tuýp người nhanh nhẹn, giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ và quyết tâm để đạt được thành công như mong muốn. Hình xăm hoa phi yến là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tháng 8: hoa anh túc

Loài hoa tháng 8 này tượng trưng cho năng lượng táo bạo và sôi nổi. Nó thể hiện một năng lượng chấp nhận rủi ro sẽ khuyến khích bạn luôn đi ra khỏi vùng an toàn của mình.

Cho dù bạn chọn một phiên bản màu hay thiết kế đen đơn giản, hoa anh túc sẽ mang đến cho bạn động lực để đi trong niềm hạnh phúc.

Tháng 9: hoa thạch thảo

Hoa thạch thảo tượng trưng cho tình cảm nồng nàn, sự nhớ nhung yêu thương và lãng mạn. Điều đó cũng tương đồng với tính cách của người sinh tháng 9, đó là sự khiêm tốn, nhường nhịn, có sức chịu đựng cao, biết hi sinh vì người khác.

Với những người sinh tháng 9 thì hình xăm hoa thạch thảo sẽ phù hợp với họ hơn cả.

Tháng 10: cúc vạn thọ

Vì có màu vàng sặc sỡ nên cúc vạn thọ được cho là rất linh thiêng và được coi như những ngôi sao trên trái đất. Điều này mang lại sự tích cực và may mắn, vì vậy nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sinh tháng 10.

Những bông hoa này có một sức hấp dẫn cổ điển vượt thời gian.

Tháng 11: hoa cúc đại đóa

Hoa cúc đại đóa đại diện cho sự công nhận, gia đình và một thái độ lạc quan. Nhìn vào những cánh hoa dường như vô hạn của nó chắc chắn sẽ nhắc nhở về tất cả thành tựu xứng đáng của bạn.

Cảm giác trừu tượng trộn lẫn với tượng hình để tạo ra một thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

Dù có đi cùng với màu sắc hay không, bạn sẽ luôn có một người bạn trong loài hoa này.

Tháng 12: hoa thủy tiên

Hoa thủy tiên được gọi là hoa giấy trắng vì cánh hoa của nó giòn như giấy. Là một hình xăm, hoa thủy tiên có thể biểu thị lòng tốt, sự kiên cường và lạc quan, có thể truyền cảm hứng cho bạn để vượt lên trên bất kỳ hoàn cảnh nào.

Một lựa chọn khôn ngoan, bỏ qua màu sắc để có đường nét đẹp.

Những bông hoa đầy cảm hứng này tạo nên những hình xăm tuyệt vời nhất mang ý nghĩa biểu tượng, thể hiện chất riêng của bạn. Hy vọng bạn sẽ thích và lựa chọn cho mình được một hình xăm hoa đại diện cho tháng sinh để tạo được dấu ấn riêng cho bản thân.

Theo: Cosmo, MJ10

Top
Top