Spring Summer collection 2021

Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê

Bích Tuyến

Trong bộ sưu tập mới ‘New Feminists’, NTK Xuân Lê lần đầu hợp tác với Á hậu Phương Nga khi chọn cô làm nàng thơ, thể hiện những thiết kế cao cấp dành cho mùa lễ hội năm nay.

Theo Nhà thiết kế, sau hai năm đăng quang nhan sắc Phương Nga ngày càng toả sáng, vừa có nét rạng rỡ, tràn đầy sức sống, vừa toát lên vẻ sang chảnh, mạnh mẽ của một người phụ nữ độc lập, rất phù hợp với tinh thần của BST ‘New Feminists’.

Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 1

Trên chất liệu chủ đạo là Taffeta tơ tằm cao cấp, các thiết kế toát lên vẻ đẹp óng ả với hiệu ứng bóng lụa “silky” đặc trưng.

Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 2
Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 3

BST sử dụng những gam màu thể hiện được nét cá tính của người phụ nữ như đỏ quyền lực, tím nữ tính, hồng & beige trẻ trung và vàng cam thời thượng.

Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 4
Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 5
Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 6

Những mẫu đầm được thiết kế tạo phom chuẩn mực, với nhiều kiểu dáng hiện đại và tinh tế tôn vinh sự tự chủ và vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ trong thập kỷ mới.

Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 7
Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 8
Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 9

Kết hợp sự thanh lịch với phong cách nữ tính, NTK tạo ra mẫu đầm tiệc sang trọng với kiểu dáng “cold-shoulder”. Thân dưới được thiết kế xếp ly, tạo nên độ phồng, dáng rộng thoải mái nhưng vẫn gợi cảm. Thân trên tạo điểm nhấn bằng các đường thêu thủ công, với hoạ tiết mang phong cách hiện đại, giúp đầm trở thành một lựa chọn yêu thích của bất kỳ phụ nữ năng động, tự tin nào.

Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 10
Gợi ý 8 set đồ diện Tết đẹp mê ly của Nhà thiết kế Xuân Lê - ảnh 11

Điểm nhấn cá tính của bộ sưu tập là bộ suit được phát triển từ kiểu dáng Double-Breast (suit 6 khuy) sang trọng và thanh lịch. Với chi tiết một bên vạt áo xếp ly, tạo thành layer xếp lớp, vừa tôn lên phong cách cá tính, vừa tạo điểm nhấn nữ tính, giúp người mặc thu hút mọi ánh nhìn.

Costume: Xuân Lê

Model: Á hậu Phương Nga

Photo: Tuấn Anh Lê

Make-up: John Kim

Hair: Anna Hwang