Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu

Hoài Anh

Mùa thu này, L'ALLÉE viết tiếp câu chuyện về những nàng thơ phố thị tự tin, độc lập và phóng khoáng qua bộ sưu tập Endless Beauty.

Nàng là người phụ nữ hiện đại, là quý cô công sở thanh lịch và mạnh mẽ, luôn biết cách tự chủ, năng động trong cuộc sống, biết làm đẹp cho mình, làm đẹp cho đời…  

Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 1
Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 2

Bộ sưu tập Endless Beauty với những thiết kế sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa phong cách thời trang cổ điển và xu hướng thịnh hành sẽ mang đến cho những cô nàng công sở thêm nhiều lựa chọn.

Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 3
Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 4

Đó có thể là những kiểu áo khoác blazer nhẹ nhàng, sang trọng nhưng được cắt may bất đối xứng, mix cùng chân váy midi trẻ trung, mềm mại xóa bỏ sự gò bò, cứng nhắc của trang phục công sở.

Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 5
Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 6

Hay những kiểu đầm dáng dài mang tới vẻ đẹp kiêu sa trong từng chuyển động của cơ thể, và cả những thân áo với đường cắt cúp táo bạo mà không hề lộ khuyết điểm vòng 2, ngược lại còn đem tới một vẻ ngoài vừa nữ tính, vừa bí ẩn.

Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 7

Nhà thiết kế đã khéo léo phối hợp các chất liệu quen thuộc như tex chéo, tơ, lụa, vải spandex và garbardine cao cấp, vận dụng linh hoạt giữa cấu trúc sợi vải cứng để tạo form sản phẩm và đặc tính rủ, mềm mịn để làm nên nét duyên dáng trong chuyển động của người mặc.

Gợi ý 8 set đồ công sở cực trendy cho những ngày chớm thu  - ảnh 8

Những thiết kế với tính ứng dụng cao, bộ sưu tập Endless Beauty không chỉ phù hợp với phong cách thời trang công sở mà còn giúp bạn tự tin, trendy hơn khi xuất hiện trong nhiều hoàn cảnh khác.

Costume: L'ALLÉE

Concept & styling: Hà Lyna

Photo: Lê Tuấn Anh

MUA: Kyo Phan

Model: Thanh Thảo