Gợi ý 6 kiểu tóc đơn giản cho cô nàng công sở

Thời Trang Trẻ

Các cô nàng công sở bận rộn thường không có thời gian làm điệu cho mái tóc của mình. Vì vậy, 6 kiểu tóc dưới đây sẽ là bí kíp tuyệt vời cho các cô gái muốn làm mới bản thân, nổi bật hơn khi bắt đầu một ngày mới mà vẫn tiết kiệm được thời gian.

(Dịch từ realsimple.com)

1. Thắt bím kiểu vương miện (Half Crown Braid)

1

Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng có mái tóc vừa hoặc dài. Nó giúp bạn vừa có thể tung xõa mái tóc mượt mà, vừa giữ chúng luôn gọn gàng cả ngày dài. Nhìn thì có vẻ phức tạp và cầu kì, nhưng thật ra kiểu tóc này rất dễ thực hiện.

2. Tóc đuôi ngựa xoắn (Weaved Ponytail)

2

Kiểu tóc thanh lịch này chỉ đơn thuần là kiểu đuôi ngựa buộc thấp truyền thống nhưng thêm một chút thú vị và tinh tế. Bạn cũng không cần phải vật lộn với máy duỗi mỗi buổi sáng vì kiểu tóc này giúp che đi ngay cả những phần tóc rối nhất. 

3. Thắt tóc mái kiểu half-up (Braided Bangs Half Up)

3

Tóc mái quá dài? Hãy thử kiểu tóc sang trọng này. Thắt tóc giúp tạo thêm nét đặc biệt cho kiểu tóc buộc nửa truyền thống, giúp bạn nổi bật nơi công sở.

4. Tóc búi kiểu Pháp đơn giản (Simple French Roll)

4

Kiểu tóc đáng yêu này sẽ tạo ấn tượng trong ngày phỏng vấn hoặc ở các cuộc họp quan trọng. Bạn chỉ việc quấn tóc và sử dụng kẹp ghim để có một búi tóc gọn gàng, thanh lịch.

5. Tóc đuôi ngựa cách điệu (Twisted “Phony” tail)

5

Những người với mái tóc ngắn vẫn có thể làm giả một kiểu tóc buộc cao. Mẹo làm tóc đuôi ngựa này là cách lý tưởng để giữ tóc khỏi vướng vào mặt mà vẫn trông thật thanh lịch. Các thực hiện rất đơn giản, những gì bạn cần là keo xịt tóc, vài chiếc kẹp và một sợi thun.

6. Bím tóc búi kiểu Pháp (Braided French Twist)

6

Nếu bạn phải tham dự một sự kiện lớn, kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Kiểu thắt bím búi thấp này rất thích hợp với những cô nàng bận rộn. Bạn không cần phải gội đầu hay sấy tóc vì kiểu đầu này sẽ đẹp hơn nếu mái tóc bạn có phần bết và rối.