Go Kyung Pyo và Kang Tae Oh cùng hơn 100 sao Việt tham dự sự kiện

Thời Trang Trẻ

Vừa qua, tại TP.HCM đã có buổi ra mắt loạt sự kiện quảng bá kênh truyền hình chuyên biệt về Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 100 nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Kang Tae Oh và Go Kyung Pyo là hai nghệ sĩ Hàn Quốc xuất hiện trong sự kiện này.

1

Loạt sao Việt xuất hiện trong sự kiện để chúc mừng ra mắt kênh truyền hình chuyên biệt về văn hóa Hàn Quốc. Thảm xanh bỗng chốc trở thành một sàn diễn thời trang khi các nghệ sĩ đều xuất hiện mỗi người một vẻ lộng lẫy, rực rỡ và tinh tế hơn bao giờ hết.

2

Diễn viên Kang Tae Oh được chọn làm đại sứ. Anh xuất hiện trên thảm xanh với nụ cười tỏa nắng thường thấy. Kang Tae Oh chia sẻ: “Tôi rất vinh dự được mời làm đại sứ cho kênh tvBlue. Đây là cơ hội để tôi có thể đến Việt Nam và gặp gỡ khán giả của mình nhiều hơn”. Trước đó, anh đã có một buổi họp fan ấm cúng với sự tham gia của hơn 100 người hâm mộ trên khắp cả nước.

c

TVBlue là kênh truyền hình thuộc đơn vị chủ quản VTC và đối tác nội dung CJ Blue (thành viên của tập đoàn CJ E&M Hàn Quốc), mang sứ mệnh đem niềm vui và hạnh phúc đến người xem thông qua mỗi chương trình được phát sóng. VTC5 - tvBlue tập trung chiếu những bộ phim Hàn đặc sắc và mới nhất. Bên cạnh đó, kênh giải trí tổng hợp này còn phát sóng phim Việt, loạt gameshow truyền hình đình đám của cả Việt Nam và Hàn Quốc, các chương trình về lifestyle như du lịch, ẩm thực, thời trang, làm đẹp… Kênh được phát trên các hạ tầng SCTV (kênh số 30), VTC (kênh số 20 đối với đầu thu HD và kênh số 5 đối với đầu thu SH9), truyền hình cab Hà Nội (kênh số 88), MobiTV (kênh số 47), FPT Play (kênh số 87), NextTV (kênh số 74).