GM Group và Venus Entertainment ký hợp tác“Brand and Beauty”

Thời Trang Trẻ

Ngày 13 tháng 12 năm 2018 GM group và Venus Entertainment đã chính thức ký thoả thuận hợp tác "Brand and Beauty" trên trang mua sắm điện tử http://celebee.vn do GM Group và tập đoàn GINI Network Hàn Quốc đồng đầu tư.

Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp 4.0, các nhãn hàng có thêm nhiều kênh tiếp cận với khách hàng mục tiêu hiệu quả và hơn bao giờ hết nhờ sự phát triển của các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok sự ảnh hưởng của những Người nổi tiếng (Celeb) hay những gương mặt sáng giá trên mạng xã hội (Influencer) lại có tầm ảnh hưởng tới cộng đồng nói chung và các kênh Online nói riêng như hiện nay.

Nhưng để Các nhãn hàng Gặp và Hợp tác thành công với những Celeb phù hợp và đem lại hiệu quả kinh doanh không phải đơn giản. Các nhãn hàng không có kênh tiếp cận với Celebs và Celebs cũng không biết các nhãn hàng đang cần gì ở mình.

Để giải vấn đề đó, Trang Mua sắm điện tử Cùng Người nổi tiếng Đầu tiên và Duy nhất của Việt Nam http://Celebee.vn  do GM Entertainment Group và Tập doàn GINI Network Hàn Quốc đồng đầu tư. Trang mua sắm điện tử cùng Celebs http://celebee.vn chỉ tập trung vào 3 ngành hàng chính phục vụ làm đẹp đó là Thời trang, Mỹ phẩm và Phụ kiện trang sức, với các sản phẩm cao cấp chính hãng được nhập khẩu từ Châu Âu và Hàn quốc.

Sự hợp tác chiến lược giữa kênh mua sắm http://celebee.vn với Venus Entertainment – Cty đào tạo Hoa hậu và người mẫu số 1 Việt Nam -  không chỉ Tạo nguồn Celebs có chất lượng cao mà quan trọng hơn là Cung ứng các khóa đào chuyên môn như kỹ năng biểu diễn trước ống kính, Kỹ năng Catwalk hay kỹ năng quảng bá sản phẩm… nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của dàn Celebs và Người nổi tiếng trên Trang mua sắm trực tuyến Cùng Celebs đầu tiên và Duy nhất tại Vietnam http://celebee.vn .

Celebee.vn sẽ là cầu nối Uy tín và Hiệu quả kết nối các Nhãn hàng và Celebs, KOLs, Influencers. Quan trọng hơn, khách hàng sẽ có 1kênh mua sắm trực tuyến Cùng Người nổi tiếng (Shopping with Celebs) đâu tiên với các ngành hàng tập trung vào Làm đẹp và Thời trang cao cấp.

Tham dự sư kiện lễ ký kết có rất nhiều Ngôi sao, Celebs và Siêu mẫu của Hàn Quốc và Việt nam và các cơ quan thông tấn báo chí. Cùng ngắm một số hình ảnh trong lễ ký kết:

image001

Ông Phạm Hoài Nam (vest trắng) - Chủ tịch GM Entertainment Group Việt Nam

image003

Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh làm MC trong chương trình

image005

Siêu mẫu vàng Hải Anh chụp hình cùng Siêu mẫu Hạ Vy - giám đốc Venus Entertainment

image007
image009

Ông Lee Tea Hoon – Chủ tịch tập đoàn GINI Network Korea Hàn Quốc (ngoài cùng bên phải)

image011

Dàn mẫu xinh đẹp của Venus Entertainment

image015

Ông Phạm Văn Ca - GĐ nhãn hàng Meiko VN và Ông Phạm Hoài Nam - Chủ tịch GM group

image017
image019
image021

Hoa hậu 3 Hàn Quốc 2010 - Miss Sue - Cheong

image023

Ông Phạm Hoài Nam trả lời báo chí

image025

Siêu mẫu Hạ Vy và chủ tịch GM group bắt tay ký kết

image027
image029

Siêu mẫu Hạ Vy trả lời báo chí trong lễ ký kết

image031
image033

Hai diễn viên Hải Anh và Trọng Lân trong phim Quỳnh búp bê

image035
image037
image039