Thời trang nghề & nghiệp

Global Wellness Day 2021 chính thức được khởi động tại Việt Nam

Bích Tuyến
dbtuyen2002@yahoo.com
09/02/2021 19:00 GMT+7

Nhằm khuyến khích và cổ vũ những thói quen tốt để nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cộng đồng, Global Wellness Day 2021 chính thức được khởi động từ ngày 5/2 bắt đầu bằng buổi Wellness Dinner tại Sofitel Sai Gon Plaza.

Global Wellness Day (GWD) là Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu được thành lập và tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 tại Thổ Nhĩ Kỳ. GWD là chương trình phi lợi nhuận đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới, và trở thành một trong những phong trào “Sống tốt” của nhân loại. Chương trình GWD cũng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2016. Henri Hubert - Giám đốc sáng tạo của Le Nom vinh dự là Đại sứ Global Wellness Day 2021 tại Việt Nam.
Đại sứ chương trình - Henri Hubert và khách mời chụp ảnh kỷ niệm để thể hiện sự đồng hành về lối sống khỏe cùng Global Wellness Day.
Global Wellness Day được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống. Với khẩu hiệu "Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống", GWD tin rằng khi bạn dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay công việc, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân và tận hưởng cuộc sống, bạn sẽ tìm được sự bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.
7 bước sống khỏe cùng Global Wellness Day:
1. Đi bộ một tiếng mỗi ngày
2. Uống đủ nước mỗi ngày
3. Không dùng đồ nhựa
4. Sử dụng thực phẩm hữu cơ
5. Làm một việc tốt mỗi ngày
6. Ăn tối cùng gia đình
7. Đi ngủ lúc 10 giờ đêm
 
Thực đơn món ăn tốt cho sức khỏe do Henri và bếp trưởng Trần Cường lên ý tưởng.
Khởi đầu cho chuỗi hoạt động Global Wellness Day 2021 tại Việt Nam, Henri Hubert - Đại sứ của chương trình đã phối hợp cùng khách sạn Sofitel Sai Gon Plaza tổ chức buổi Wellness Dinner ngày 5/2 vừa qua. Điểm thú vị trong Wellness Dinner lần này là Henri cùng Chef Cường – Bếp trưởng khách sạn tự tay lên thực đơn và chế biến những món ăn phục vụ khách mời. Bữa tiệc có sự tham dự của các khách mời thân thiết: Mr. Rad Kivette - CEO của Vinacapital Foundation , MC Vân Hugo, diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên trẻ Lãnh Thanh và báo giới...
Henri và diễn viên Trần Bảo Sơn chụp hình kỷ niệm.
 
Henri và Chef Cường đang chia sẻ rất hứng khởi về món ăn tốt cho sức khỏe với Diễn viên Lãnh Thanh.
 
Henri Hubert chia sẻ: “Sống khỏe là quá trình nhận thức, nỗ lực hành động mỗi ngày trong cuộc sống. Sống khỏe đến từ cách bạn suy nghĩ tích cực, hiểu rõ bản thân, giữ cho tinh thần và thể chất ở trạng thái cân bằng trong mọi hoàn cảnh.” Sống và làm việc tại Việt Nam gần 20 năm, Henri xem những người bạn, những đối tác của mình như người thân và đây là một bữa tối ấm cúng để cùng trò chuyện, sẻ chia, đồng lòng hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và tạo dựng giá trị tốt đẹp cho xã hội.
Diễn viên Trần Bảo Sơn chụp hình kỷ niệm cùng diễn viên Lãnh Thanh và Vân Hugo.
“Vẻ đẹp không chỉ nằm ở trang phục, mà còn đến từ một cơ thể khỏe mạnh và một tâm hồn đẹp”, Henri cho biết. Có lẽ đây cũng chính là cơ duyên mà Founder của Global Wellness Day đã lựa chọn Henri Hubert làm đại sứ chương trình tại Việt Nam, bởi những giá trị tương đồng mà Ông hướng tới cho cộng đồng. Henri tin rằng với sự đồng hành của các cơ quan, tổ chức và những người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng, cũng như các đơn vị truyền thông, thông điệp của GWD sẽ nhanh chóng được lan tỏa đến toàn xã hội, truyền động lực để mọi người cùng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và môi trường sống lành mạnh hơn.
 
 
 
 
 
 
Top
Top