Thời trang 24/7

Giúp nàng chọn váy tiệc nơi công sở dễ dàng cộng điểm và tự tin tỏa sáng

Thu Nguyệt
thuytrangdao711@gmail.com
31/10/2021 15:00 GMT+7

Váy tiệc nơi công sở nghe hơi lạ mà lại là tình huống rất hay gặp. Rất nhiều cô nàng đã gặp phải cảnh trớ trêu khi… mặc nhầm đồ hoặc sai đồ tới buổi tiệc…

Những bữa tiệc công sở có thể là những buổi liên hoan tại văn phòng, tòa nhà ngay sau giờ làm, sự kiện với các đồng nghiệp nhân một dịp nào đó. Hoặc là một phần hoạt động của một chương trình, sự kiện, buổi làm việc tại nơi làm việc. Hoặc cũng có thể là một ngày lễ kỷ niệm, một kế hoạch nào đó do công ty, nhóm, đội trong công ty tổ chức. Với những tình huống này, nếu các nàng hiểu nhầm váy tiệc cũng là đồ công sở tham dự thì sẽ rất… “quê mùa” dễ bị đánh giá là xuề xòa, thiếu sành điệu, thiếu hiểu biết về thời trang thậm chí là không... có "điều kiện".

"Khoe" vẻ đẹp của ngực, eo là chi tiết thiết kế gợi cảm hứng tiệc mạnh mẽ nhất. Cùng với độ xòe váy "hết cỡ" và đôi khuyên tai đặc biệt nàng có thể tự tin đến bất cứ buổi tiệc nào khi tan làm.

Chất liệu ren, váy đuôi cá và phần ngực quyến rũ luôn là điểm nổi bật của trang phục tiệc.

Thế nhưng nếu các nàng lại chọn những mẫu váy tiệc thật sự (những chiếc váy cầu kỳ, diêm dúa, điệu đà, sáng lấp lánh cho những buổi tiệc tách rời, trang trọng, có quy mô...) thì sẽ dễ trở thành lố và gây cười (đặc biệt dễ là đề tài đàm tiếu cho những người vốn đã không ưa các nàng).

Một thiết kế ren trên nền một chiếc váy công sở tạo nên một chiếc váy tiệc công sở hoàn hảo.

Nếu không có bông hoa trang trí thì chiếc váy đích thị là váy công sở. Tuy nhiên nhờ phom ôm khoe dáng và bông hoa mang đậm tính thời trang mà nàng có một chiếc váy tiệc tuyệt vời.

Những mẫu váy tiệc nơi công sở, cho những buổi tiệc, chương trình tiệc tùng, giao lưu với các đồng nghiệp, đối tác không dễ chọn nhưng thực ra cũng không quá khó. Để có được những mẫu váy tiệc đúng điệu các nàng chỉ cần chú ý đến một số nguyên tắc về chất liệu, kiểu dáng và phụ kiện đi kèm.

Voan họa tiết lạ mắt, độc đáo làm nên vẻ mong manh của nàng trong bữa tiệc với những người đồng nghiệp.

Nhung là hiện thân của những bữa tiệc xa hoa nhưng với thiết kế đơn giản, kèm thêm chiếc áo khoác mỏng, nàng tự tin diện chiếc váy đến công sở và tiếp tục dự tiệc với chính mẫu thiết kế này.

Những outfits này phải đảm bảo đủ đơn giản, nhẹ nhàng để không trở nên lạc lõng giữa các đồng nghiệp nhưng lại phải đủ... cảm hứng, không khí tiệc cho nàng thể hiện bản thân và gu thẩm mỹ, thời trang.

Chất liệu, màu sắc và điểm nhấn nơi ngực làm nên yếu tố tiệc cho chiếc đầm nàng diện.

Những chất liệu bóng, ren hoặc voan là ưu tiên hàng đầu cho các mẫu váy tiệc các nàng sử dụng cùng đồng nghiệp. Đây là những chất liệu vừa đặc biệt lại vừa thân quen. Đặc biệt ở chỗ nó có đủ sự cầu kỳ, nữ tính để làm nên “lễ hội” trên chính cơ thể của các nàng. Thân quen ở chỗ nó vẫn là những nguyên liệu của các sản phẩm thời trang hàng ngày thế nên sẽ không khiến các nàng trở nên xa lạ ở giữa những người quen.

Sang trọng và quyến rũ mà không hề diêm dúa, cầu kỳ là mẫu váy sát nách với thiết kế cổ đặc biệt cùng chất vải, họa tiết in hoa rực rỡ trên nền vải.

Cùng với đó, với sự chuyển tiếp rất nhanh giữa hoạt động làm việc sang hoạt động tiệc (chứ không phải là một sự kiện tiệc tách rời vốn có nhiều thời gian chuẩn bị) các nàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái với những chất liệu, kiểu dáng của trang phục nếu có… diện từ sáng các set đồ đặc biệt này.

Cảm hứng tiệc và sự tinh tế nằm ở đường xẻ tà nơi váy. Còn gì thoải mái hơn khi nàng có thể diện chiếc váy nhẹ nhàng đi làm và dự tiệc ngay khi tan sở.

Kiểu dáng là yếu tố chính làm nên mẫu váy tiệc nơi công sở cho các nàng. Đương nhiên là những mẫu váy sơ mi, váy kiểu thông thường sẽ không phù hợp cho tất cả các buổi tiệc. Những mẫu váy có thiết kế cầu kỳ ở cổ, nhấn ở eo hoặc có trang trí lấp lánh (bằng đá, kim loại bắt sáng...) luôn có tác dụng tạo cảm hứng tiệc rất rõ ràng, giúp các nàng trở nên điệu đà chứ không xuề xòa, sành điệu mà không diêm dúa, thuận tiện mà không “quá lố”.

Một outfit hoàn hảo từ màu, kiểu váy xòe rộng đến đôi xăng đan dây mảnh và bộ phụ kiện đi kèm.

Phụ kiện chính là một trong những "chìa khóa" vàng mang đến cảm hứng tiệc cho các đồng nghiệp của các nàng.

Phụ kiện cũng là yếu tố quan trọng làm nên phong cách tiệc cho các nàng. Một đôi khuyên tai thật khác biệt, lấp lánh, một chiếc choker xinh xắn, chiếc dây chuyền sáng rực hoặc những chiếc nhẫn độc đáo, quá khổ kèm với màu môi nổi bật, má hồng, phấn nhũ và màu mắt hợp tông cùng với những chiếc váy tiệc đã lựa chọn kỹ càng về kiểu dáng các nàng dường như đã thổi bay sự bình thường của không gian văn phòng, khoác lên mình một outfit tiệc đúng điệu chỉ trong phút chốc.

Ảnh: Lê House

Top
Top