Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái!

Tiffany Trần

Hãy chuẩn bị cho những vị khách qua đêm ở nhà của bạn trong những ngày nghỉ này với một chiếc giường sofa thoải mái để ngồi cũng như khi ngủ và đặc biệt đẹp mắt, và cũng rất " đẹp tiền"!!

1. Ghế sofa Clam - giường yên tĩnh.

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 1

Ghế sofa giường Clam từng đoạt giải thưởng của Ligne roset là giải pháp hoàn hảo để giúp gia đình bạn đón tiếp bạn bè mà không có phòng dành riêng cho khách. Lấy cảm hứng từ loài sò cùng tên, Clam có đôi cánh cong nhẹ tạo thành tay vịn và quấn quanh tựa lưng.

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 2
Chúng tạo cảm giác dễ chịu với vị trí ghế sofa và làm tựa đầu khi dùng làm giường ngủ. Clam có hệ thống vận hành dễ dàng và phần tựa lưng ngả ra bốn vị trí trước khi gập xuống giường (rộng 1,36 mét, dài 1,9 mét). Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 3

Được thiết kế bởi Léo Dubreil & Baptiste Pilato, Clam đã giành giải nhất trong ban giám khảo và hạng mục công chúng tại thử thách Cinna lần thứ 11 dành cho các nhà thiết kế mới nổi. Ligne Roset ra mắt Clam tại Maison & Objet Paris và IMM Cologne vào tháng 1 năm 2019. Clam có giá khoảng 26 triệu đồng.

2.  Giường sofa Multy premier - ghế trường kỷ tiện lợi

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 4

Giường sofa Multy của Ligne Roset hay còn gọi ghế trường kỷ được sáng tạo bởi nhà thiết kế Claude Brisson nên Multy thực sự rất linh hoạt. Là một chiếc ghế sofa, Multy cực kỳ thoải mái và hiển thị các đường nét thanh mảnh; khi gấp lại nó thành một ghế dài, và cung cấp không gian sang trọng. Và nếu để nằm bằng phẳng, Multy biến thành một chiếc giường đầy phong cách cho khách có một đêm yên bình.

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 5

Sự phóng khoáng và không bó buộc vào bất kỳ phong cách nào giúp cho những nhà thiết kế của Ligne Roset có một vùng trời tự do để sáng tạo ra những thiết kế mới lạ, trong những sắc màu đầy cảm hứng và tràn đầy sức sống. Multy đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng như một chiếc giường hàng ngày. Nó cung cấp ba vị trí: ghế sofa, ghế dài và sofa.

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 6

Được sản xuất tại Pháp, Multy có đệm mút dày, thanh gỗ bạch dương và khung thép, chiếc ghế sofa này có giá tầm 15 triệu đồng.

3.  Sofa thanh lịch Nomade-express

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 7

Nomade-express là một chiếc giường sofa thanh lịch gợi lên phong cách vượt thời gian của chủ nghĩa hiện đại vào những năm 1930.

Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 8
Thiết kế đơn giản, cân đối mang lại sự thoải mái như một chiếc ghế sofa và một chiếc giường (rộng 1,4 mét và dài 2 mét), và nó có sẵn với đệm có cúc kiểu cổ điển hoặc chi tiết đường khâu và đường ống.
Giường sofa cho những vị khách mùa hè của bạn: Gọn, xinh, và cực êm ái! - ảnh 9
Ghế sofa Nomade-express có nhiều loại vải và màu sắc lựa chọn. Vỏ bọc có thể được tháo ra để giặt khô và vỏ đệm thắt lưng được giữ cố định bằng các nút. Giá trung bình của những chiếc sofa Nomade-express từ 20 triệu đồng trở lên.