Giữ mãi thanh xuân cùng Christian Breton

Thời Trang Trẻ

Đón đầu xu hướng chăm sóc sắc đẹp của năm 2019 là chăm sóc vùng mắt và môi, Kimmy Group vừa giới thiệu ra mắt dòng sản phẩm Christian Breton - sự kiện đặc biệt vừa tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự của đông đảo các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng và chuyên gia trong ngành chăm sóc sắc đẹp.

image001

Doanh nhân Hạnh Kimmy – CEO Kimmy Group và doanh nhân Hà Vi Vi – Giám đốc Đối ngoại Kimmy Group tại sự kiện

Chuỗi các sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm Christian Breton bao gồm hội thảo ngành làm đẹp, lễ ký kết hợp đồng đại lý nhãn hàng Christian Breton tại Việt Nam và Lễ công bố sản phẩm Christian Breton tại Việt Nam.

image003

Doanh nhân Hạnh Kimmy – Tổng Giám đốc - CEO Kimmy Group cho biết: “Tôi và Kimmy Group đã luôn tìm kiếm một dòng dược mỹ phẩm sạch với nguồn nguyên liệu quý giá, thuần khiết để đưa về cho phụ nữ Việt. Và sau gần 8 năm nghiên cứu thị trường, học hỏi kinh nghiệm trong và ngoài nước, chúng tôi đã đạt được giấc mơ đó nhờ Christian Breton”.

image005

Fashionista Thuận Nguyễn, đại diện thương hiệu Christian Breton, doanh nhân Hạnh Kimmy, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải – Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ và MC đang trao đổi tại hội thảo. (từ trái sang)

Vùng da xung quanh mắt không những mỏng mà còn nhạy cảm và khô nhất trong tất cả các vùng da trên cơ thể. Những dấu hiệu tuổi tác và kích ứng của làn da sẽ hiện rõ ở vùng da này. Môi trường sống hiện đại không chỉ ô nhiễm mà những áp lực từ công việc và cuộc sống – khi người phụ nữ phải làm việc với màn hình rất nhiều thì sức khỏe và vẻ đẹp của đôi mắt càng bị ảnh hưởng nặng nề. Các xu hướng làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới đã được Hạnh Kimmy cùng các khách mời chuyên gia đã giới thiệu tại buổi hội thảo.

image007
 

Christian Breton là dòng sản phẩm cao cấp đánh bật mọi dấu hiệu lão hóa trên gương mặt với các sản phẩm làm giảm các nếp nhăn sâu, chống nhăn vùng da quanh mắt, nâng cơ, ngăn chặn quá trình lão hóa và kích thích tái tạo Collagen mới. Christian Breton hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm giúp nâng tầm nhan sắc phái đẹp Việt.

image009

Sau 6 năm thành lập, Kimmy Group đang không ngừng vươn lên để trở thành tập đoàn số một trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam, đồng thời góp phần xây dựng ngành công nghệ sắc đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới.