Giọng Hát Việt Nhí 2017 mùa thứ 5 đến hẹn lại lên

Thời Trang Trẻ

Chương trình thi hát trên truyền hình cho các giọng ca nhí đã chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này bắt đầu phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 12/08/2017 với các vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu,vòng Loại trực tiếp và 1 đêm thi Chung kết.

Bài Đ.T. 

Đặc biệt, vòng Đối đầu năm nay sẽ có những điểm mới rất hấp dẫn.Trong đó, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 sẽ mở rộng cơ hội cho các em nhỏ yêu âm nhạc khi tuyển sinh từ 5 - 15 tuổi. Ngoài cố vấn âm nhạc sẽ có sự xuất hiện của những ca sĩ “chủ nhân” của những ca khúc do thí sinh hát lại để hỗ trợ, hướng dẫn. Đặc biệt, tại vòng Đối đầu, HLV sẽ có quyền cứu thí sinh của đội khác, tuy nhiên sẽ không cứu trực tiếp trên sân khấu mà HLV cùng ekip chương trình sẽ về nơi sinh sống của thí sinh trao cơ hội như một món quà bất ngờ dành cho thí sinh và gia đình.

Đặc biệt, đối với những thí sinh dừng chân tại vòng Loại trực tiếp, thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả, sẽ may mắn trở thành thí sinh thứ 4 bước vào đêm Chung kết xếp hạng để tranh ngôi vị Quán quân cùng với các thí sinh khác.

Tại mùa thứ 5, khán giả sẽ được tiếp cận với những gương mặt mới trong vai trò Huấn luyện viên. Họ đều là những nghệ sỹ trẻ nổi tiếng tài năng và sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì làng giải trí Việt. Đó là cặp đôi Hương Tràm – Tiên Cookie, ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Họ hứa hẹn sẽ mang đến cho Giọng Hát Việt Nhí mùa 5 nhiều điều thú vị với độ cạnh tranh, “chặt chém” quyết liệt trên ghế nóng.  Bên cạnh đó, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương– người có bề dày kinh nghiệm âm nhạc sẽ là Giám đốc âm nhạc của cuộc thi năm nay. Được biết, giải thưởng mùa thi này có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

IMG 0415

IMG 0453

IMG 0509
IMG 0548
IMG 0629