Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam

Kim Chung

Dầu gội màu xanh lam sẽ không làm tóc bạn chuyển sang màu xanh lam. Nhưng những gì nó có thể làm là giúp chống lại tông màu cam, màu đồng thau cứng đầu có thể khiến tóc nâu mất đi độ bóng.

Dầu gội đầu màu xanh lam sẽ giúp kéo dài chất lượng màu tóc của bạn giữa các buổi đến salon. Dưới đây là 8 loại dầu gội đầu màu xanh lam cần thiết cho mọi loại tóc.

Blue Crush Shampoo

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 1

Dầu gội đầu màu xanh của John Frieda này tạo ra một lớp màu chống nắng bằng đồng thau trên tóc mà không làm bẩn tay (hoặc vòi hoa sen) của bạn.

PHYTO ARGENT Botanical Brightening Shampoo

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 2

Với các thành phần như chiết xuất từ hoa ngô đồng, lá óc chó, rễ cây rhatany và cây chổi, loại dầu gội từ thực vật này nhẹ nhàng làm sạch tóc đồng thời loại bỏ tông màu vàng sau mỗi lần sử dụng.

Triple Threat Brunette Shampoo

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 3

Dầu gội này sử dụng dầu tansy màu xanh lam để giảm tông màu vàng thau, đồng thời cũng tăng cường độ bóng và sáng cho tóc một cách nghiêm túc.

Color Extend Brownlights Blue Toning Sulfate-Free Shampoo

 
Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 4

Dầu gội không chứa sulfat này có công thức làm săn chắc tóc tốt nhất cho mái tóc màu vàng đồng. Chỉ cần đảm bảo rửa sạch tay và tắm ngay sau khi sử dụng.

DevaCurl No-Poo Blue Anti-Brass Zero Lather Curl Cleanser

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 5

Dầu gội không chứa sulfat và silicone này được sản xuất dành riêng cho tóc xoăn để giúp làm sạch nhẹ nhàng đồng thời làm đều màu tóc.

Total Results Brass Off Shampoo

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 6

Dầu gội màu xanh tím này được tạo ra dành cho những người có làn da ngăm đen giúp làm sáng tóc, vì vậy nó sẽ giúp tôn lên cả màu vàng và màu cam trên tóc.

Cool Brunette Shampoo

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 7

Đây là loại dầu gội không chứa sunfat và silicone, nó mang lại vẻ đẹp quyến rũ mà vẫn bảo vệ màu tóc của bạn. Nó hoàn hảo để sử dụng nếu bạn thường xuyên nhuộm tóc màu nâu.

Blue Malva Shampoo

Giới trẻ săn lùng dầu gội đầu màu xanh lam  - ảnh 8

Dầu gội đầu màu xanh lam này của Aveda không chỉ có mùi thần thánh mà còn lắng đọng lượng sắc tố xanh lam hoàn hảo để giữ lại tất cả các tông màu tóc trông sáng và bóng, giống như bạn vừa rời khỏi tiệm làm tóc.

 Theo harperbazaar, newsbreak