Giới trẻ Sài Gòn thưởng không khí Giáng Sinh khác biệt

Thời Trang Trẻ

Giáng Sinh 2017, các bạn trẻ TP.HCM được tận hưởng một bầu không khí Giáng Sinh cực chất cùng lễ hội #Veryspecial X’mas Playground tổ chức tại khu vực hồ Bán Nguyệt, Quận 7 từ 22/12/2017 đến hết ngày  1/1/2018.

Bài: Thùy Lâm

Sự kiện là sân chơi hấp dẫn dành riêng cho các bạn trẻ năng động, cá tính, luôn sống hết mình với tinh thần rực lửa không ngại khó khăn, thách thức.

Các bạn trẻ được hoà mình vào một không gian đậm chất nghệ thuật thành thị khi chiêm ngưỡng những bộ sưu tập giày sneaker giá trị của SNKRVN; trải nghiệm nghệ thuật cắt tóc đỉnh cao với Baber Art by 4RAU; thưởng thức màn biểu diễn công nghệ VR đỉnh cao được hướng dẫn bởi Tùng Monkey…

hinh1 2

Không chỉ vậy, lễ hội #Veryspecial X’mas Playground còn có nhiều hoạt động ùng độc đáo như căn phòng băng tuyết 100C, hộp quà tuyết Giáng Sinh hay quầy bar ấn tượng cũng được các bạn trẻ thích thú khám phá và check-in cùng bạn bè. Xen kẽ với các hoạt động vui là các hoạt động nghệ thuật được trình diễn bởi các ca sỹ, nhóm nhạc nổi tiếng như Monstar, Lou Hoàng, Karik và Kimmese.

hinh2

Lễ hội #Veryspecial X’mas Playground hứa hẹn sẽ là điểm đến duy nhất với phong cách Urban Art đầy tính đương đại để các bạn trẻ khai phá và trải nghiệm một Giáng Sinh thật khác biệt!

 NPT7446