Giới thời trang ủng hộ sự lấn sân của Angela Phương Trinh

Thời Trang Trẻ

Nhiều tên tuổi trong làng giải trí và thời trang đã đến chúc mừng nữ diễn viên Angela Phương Trinh nhân dịp cô trgiới thiệu "đứa con tinh thần" đầu tiên, đánh dấu bước dấn thân mới của cô ở lĩnh vực thời trang.

Bài: Đ.T. -  Ảnh: Hồ Quốc Hoàng, Khoa Nguyễn, Minh Luân Ducan


Bộ sưu tập  "IT girl" của Angela Phương Trinh đánh dấu một hướng đi mới cho thời trang Việt Nam. Đó là kết hợp giữa một ngôi sao trong làng giải trí và một thương hiệu thời trang. Với chi phí đầu tư khủng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến khâu sản xuất và show diễn ấn tượng, "IT girl" chính là một bữa tiệc thịnh soạn cho giới thời trang mộ điệu. Angela Phương Trinh xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện từ sớm để chuẩn bị đón tiếp những vị khách mời của mình. Cô diện một thiết kế jumpsuit tông trắng kết hợp cùng váy xuyên thấu cùng tông. 

Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 1

Trong ngày đặc biệt này, nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc: “Phương Trinh cảm thấy rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên Trinh ra mắt BST thời trang IT GIRL mà Phương Trinh đã ấp ủ từ lâu. Phương Trinh cảm thấy rất may mắn vì có cơ hội được hợp tác cùng thương hiệu thời trang Coco Sin và một êkip chuyên nghiệp. Mong rằng BST này sẽ được công chúng đón nhận thật nồng nhiệt”.

Đây là sự kiện đầu tiên có sự kết hợp giữa một ngôi sao trong giới giải trí với một thương hiệu thời trang phổ biến. Do đó, show diễn quy tự sự tham gia ủng hộ của rất nhiều những tên tuổi hàng đầu làng thời trang Việt, bao gồm một số nhà thiết kế nổi tiếng như Lâm Gia Khang, NTK Lý Giám Tiền, NTK Võ Công Khanh, NTK Đỗ Mạnh Cường, stylist Trương Thanh Long, stylist Kelbin Lee, fashionista Hà My, người mẫu Xuân Tiền, Mâu Thuỷ, người mẫu Hoàng Thuỳ, người mẫu Nhã Trúc, người mẫu Mai Giang, người mẫu Phí Phương Anh,… cùng rất nhiều biên tập viên, stylist thời trang. 

Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 3
Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 11
Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 17
Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 19


Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoàng Thùy sau tin tức cô nhận lời làm giám khảo The Face đã thu hút không ít sự chú ý. Cặp đôi vàng của làng mẫu Việt Quang Hùng – Quỳnh Châu cũng đến ủng hộ cho cô bạn Phương Trinh ra mắt BST mới.

Dao Ba Loc Quang Hung Quynh Chau Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin

Đào Bá Lộc, Quang Hưng, Quỳnh Châu và Angela Phương Trinh

Do Long NTK Kim Khanh NTK Le Thanh Hoa Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin

Đỗ Long, NTK Kim Khanh, NTK Lê Thanh Hòa

Do Manh Cuong Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin

NTK Đỗ Mạnh Cường


Bên cạnh đó, sự kiện thu hút hàng loạt các tên tuổi nổi bật của làng giải trí cùng xuất hiện. Trong đó, bao gồm những tên tuổi như diễn viên Thanh Thuý, Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Võ Cảnh, cựu thành viên Mây Trắng Ngọc Châu, Midu, Hoa hậu Jolie Nguyễn, ca sĩ Đào Bá Lộc, Trà Ngọc Hằng... 

Fashionista Ha Mi Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin

Fashionista Hà Mi

HH Huong Giang Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 2

Hoa hậu Hương Giang

Hoang Thuy   Giam khao The Face 2017 Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 1

Hoàng Thùy

Jolie Nguyen Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 1

Jolie Nguyễn

Kelbin Lee Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 2

Kelbin Lei

Lam Gia Khang Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin

NTK Lâm Gia Khang

Mau Thuy Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 1

Mâu Thủy

Midu Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 1

Midu

Phuong Trang   em gai Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 9

Phương Trang

Thu Hang Bolero Hoa hau Huong Giang Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin 2

Thu Hằng Bolero và Hoa hậu Hương Giang

Vo Cong Khanh Angela Phuong Trinh IT Girl Cocosin

Võ Công Khanh


Khi được biết rằng Angela Phương Trinh cho ra mắt BST thời trang của mình, Hoa hậu Hương Giang đã rất bất ngờ và thích thú vì Hương Giang vốn là một tín đồ yêu thích gu thời trang của cô nàng. Người đẹp cũng chia sẻ: “Phương Trinh là một nàng IT girl thực thụ, việc hợp tác với Phương Trinh để cho ra mắt BST thời trang này là sự lựa chọn hết sức lý tưởng của nhãn hàng."

Võ Cảnh diện cả cây đen xuất hiện tại show diễn của cô bạn thân Angela Phương Trinh. Anh cho biết đã từng nghe Phương Trinh nhắc đến việc lấn sân sang lĩnh vực thời trang nhiều lần trước đây. Nhưng đến khi tận mắt chứng kiến thành phẩm của cô bạn anh mới thấy thật sự ngưỡng mộ năng lực của cô nàng.

Vo Canh Angela Phuong Trinh HH Huong Giang IT Girl Cocosin 1

Võ Cảnh