Thời trang nghề & nghiệp

Giới thiệu Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

29/08/2017 10:21 GMT+7

Amway Việt Nam xây dựng mô hình trung tâm hỗ trợ kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Bắc Giang, Hải Phòng, Vinh, Khánh Hòa.

 

Amway Việt Nam vừa chính thức giới thiệu mô hình trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC (Amway Business Center) tại tỉnh Bắc Giang, thành phố Hải Phòng,thành phố Vinh, tỉnh Khánh Hòa với sự nâng cấp về tính linh hoạt và thuận tiện nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các nhà phân phối của Công ty Amway. Đây là mô hình văn phòng địa phương hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các nhà phân phối của công ty. Cũng trong chuỗi sự kiện này, Amway phối hợp cùnghội khuyến học 4 tỉnh, thành trao tặng học bổng khuyến học với tổng giá trị lên đến 120 triệuđồng cho các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại địa phương.

 

2

Trao học bổng

 

Sự thành công của mô hình ABC đầu tiên của Amway ở Bình Dương đã thúc đẩy ban lãnh đạo công ty mở rộng quy mô và nhân rộng số lượng ABC tại khắp 3 miền của Việt Nam. Thực hiện chiến lược của Tập đoàn Amway toàn cầu - đặt nhà phân phối ở vị trí trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh - Amway xây dựng mô hình ABC như là một trung tâm đa chức năng cung cấp một không gian riêng để phục vụ nhà phân phối trong việc đào tạo kiến thức, trải nghiệm về Amway, tổ chức hội nghị hội thảo, tiếp nhận đăng ký mới, trải nghiệm sản phẩm, liên lạc với cơ quan quản lý ở địa phương… Tận dụng những tiến bộ về công nghệ cao, mô hình ABC sẽ hoạt động theo mô hình thông minh và tiện lợi.

 

1

Cắt băng khánh thành khai trương Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

 

Top
Top