Thời trang nghề & nghiệp

Giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm L’arita by Q

20/10/2017 08:52 GMT+7

Tại cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2017” diễn ra vào ngày 6/10/2017 tại TP.Đà Nẵng, chị Lê Thị Thanh Xuân – tổng giám đốc Công ty SkyGen Group đã đạt được các danh hiệu Á khôi doanh nhân đất Việt 2017, Hoa khôi Nhân ái.

 

Là người sáng lập các thương hiệu Chợ tình của Boo, Delicacy và Quỹ thiện nguyện Rainbow Foundation, Lê Thị Thanh Xuân không phải cái tên xa lạ trong giới báo chí Việt Nam. Có thể nói trong mỗi lĩnh vực chị tham gia, dù là kinh doanh hay thử sức ở đấu trường nhan sắc, Thanh Xuân đều gặt hái được những thành công nhất định. Với chị Lê Thị Thanh Xuân: “Ước mơ dù táo bạo nhưng đừng ngần ngại dấn thân, vượt qua chính bản thân mới là điều quan trọng nhất”.

 

Thanh Xuan- Quynh Chi

 

Nhân dịp này, Á khôi doanh nhân đất Việt 2017 Lê Thị Thanh Xuân giới thiệu dự án hợp tác mới cùng MC, người mẫu, diễn viên Quỳnh Chi. Đó là thương hiệu mỹ phẩm L’arita by Q.

 

Thanh Xuan

 

Dòng sản phẩm L’arita by Q lần đầu được giới thiệu bởi Quỳnh Chi đánh dấu cho sự lấn sân của cô ở một lĩnh vực mới. L’arita by Q gồm những sản phẩm chăm sóc da hằng ngày và trang điểm, sẽ giúp đem đến sự tự tin, bản lĩnh cho phái đẹp năng động, trẻ trung, luôn tràn đầy năng lượng và truyền cảm hứng, như chính phong cách sống mà Quỳnh Chi chọn lựa và hướng đến.

 

Vu Ha

Vũ Hà

 

Lieu Ha Trinh

Liêu Hà Trinh

 

Ca si Duc Tuan

Đức Tuấn

 

Bui Viet Ha

Bùi Việt Hà

 

Sự kiện diễn ra tại Le Royal Saigon (số 1, Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM) cùng với sự tài trợ của Silky Amino Plus. Thông qua chương trình, thương hiệu mong muốn truyền tải thông điệp "Giải pháp khỏe đẹp toàn diện từ Nhật Bản" và gửi đến khách mời những món quà đặc biệt.

Top
Top