Thời trang nghề & nghiệp

Giới thiệu sản phẩm dưỡng trắng và trị nám từ Nhật Bản

29/12/2019 03:47 GMT+7

Sự kiện giới thiệu Dược mỹ phẩm TRANSINO do Công ty Daiichi Sankyo Healthcare (Nhật Bản) và Công ty Global Daily Vietnam tổ chức đã mang tới nhiều thông tin hữu ích về những sản phẩm trị nám và dưỡng da hàng đầu của thị trường Nhật Bản. Sự kiện lấy tông màu xanh – trắng của thương hiệu TRANSINO làm chủ đạo, tạo nên sự sang trọng và khác biệt.

 

Hình 1

 

Là một thành viên trực thuộc Tập đoàn Daiichi Sankyo - nhà sản xuất dược phẩm nổi tiếng được thành lập vào năm 1899 tại Nhật, Công ty Daiichi Sankyo Healthcare được người tiêu dùng Nhật Bản biết đến với các loại dược phẩm OTC (thuốc không kê toa), sản phẩm chăm sóc răng miệng và dưỡng da được sản xuất dựa trên tiêu chí an toàn. Trong số đó, dòng dược mỹ phẩm TRANSINO sử dụng nguyên liệu là axit tranexamic do công ty nghiên cứu thành công vào năm 1965 đã gây tiếng vang lớn nhờ công dụng kháng viêm, trị nám thần kì.

 

Hình 2  1

 

White C Clear đã đạt doanh số bán ra lên đến 2,5 triệu chai, chiếm thị phần số 1 tại Nhật. Với thành phần nguyên liệu là các hoạt chất trị nám L-cysteine, vitamin C cùng 4 loại vitamin dưỡng da (vitamin E, B2, B6, nicotiamide), những viên uống White C Clear thông qua 3 bước “Ức chế”, “Làm mất màu”, “Loại bỏ” sẽ giúp cơ thể đào thải các đốm hắc tố melanin, mang đến làn da trắng sáng ngay từ bên trong. Đặc biệt, sản phẩm White C Clear an toàn cả trong thời kì mang thai và cho con bú.

 

Hình 3 1

 

Bên cạnh thuốc uống, dòng sản phẩm dưỡng da TRANSINO được phát triển từ axit tranexamic cũng ra đời vào năm 2010 với khởi điểm chỉ duy nhất một loại serum Whitening Essence. Từ năm 2010 đến năm 2019, thương hiệu TRANSINO liên tục mở rộng thông qua việc bổ sung các sản phẩm mới và làm mới từng sản phẩm cũ.

 

Hình 4 1

 

Ngày 10 tháng 2 năm 2020 sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng với việc ra mắt bộ 11 sản phẩm dưỡng da mới của TRANSINO tại thị trường Nhật Bản nhân kỉ niệm 10 năm ra đời Điểm nổi bật của bộ sản phẩm này là sự cải tiến về bao bì với điểm nhấn màu bạc rực rỡ, gây ấn tượng cho thị giác về đặc tính và hiệu quả sử dụng. Bằng cách tiếp cận hướng dưỡng trắng mới với công thức tăng cường axit tranexamic, bổ sung thành phần hỗ trợ tạo độ trong suốt cho da EX và tập trung giải phóng melanin, bộ dưỡng da TRANSINO phiên bản 2020 hứa hẹn sẽ giúp phái đẹp xóa tan nỗi lo về nám và tàn nhang, dưỡng da trắng sáng từ trong ra ngoài một cách toàn diện.

 

Hình 5 1

 

Đến với sự kiện tại Japankuru Lounge & Bar, những chuyên gia TRANSINO đã chọn lọc và giới thiệu 4 sản phẩm phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt, đó là: Whitening Essence EX II, Whitening UV Protector, Whitening Repair Cream EX và Whitening Facial Mask EX. Trong đó, serum Whitening Essence EX II được nâng cấp lên từ Whitening Essence, được xem là sản phẩm làm trắng số một Nhật Bản.

 

Hình 6 1

 

Top
Top