M&A Art Tiles sẽ chính thức khai trương showroom mới vào ngày 30/3/2017 tại địa chỉ 103Bis Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. Nhân dịp này, M&A cũng sẽ ra mắt Bộ sưu tập Xuân – Hè 2017 với điểm nhấn chính là dòng gạch sứ Italy, bên cạnh các sản phẩm gạch bông, gạch gốm nổi tiếng của thương hiệu này.

Bài: Đà Thư

Ra đời từ một xưởng gạch truyền thống của gia đình từ những năm 1960, cùng với đam mê nghiên cứu vật liệu hoàn thiện, trong hơn 2 năm qua M&A đã tạo nên một hướng đi riêng trong lĩnh vực vật liệu cho nội - ngoại thất: mang đế tự tinh tế và thanh lịch cho các không gian sống qua những sản phẩm từ gạch.

San pham gach MA 3

Đến với sự kiện lần này, M&A sẽ giới thiệu các ứng dụng nội thất hiện đại kết hợp đa dạng vật liệu từ gạch bông, gạch gốm và dòng gạch sứ Italy - một trong những chất liệu tinh hoa của nước Ý đã có hàng thế kỷ để phát kiến và hoàn thiện. Khi phân phối độc quyền tại Việt Nam, M&A đã chọn lọc những dòng gạch tốt nhất cho các ứng dụng lót sàn, lát tường, các mảng trang trí đối với từng không gian từ cổ điển đến hiện đại. Các sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp tinh tế đậm nét Âu nhưng vẫn hài hòa trong các không gian nhà Việt và giữ được cá tính con người Việt. Bạn đọc quan tâm, có thể đăng ký tham dự chương trình tại: http://maianharttiles.com/v2/grandopening-registration.html

Showroom MA 1

Showroom MA 2

Showroom MA 3